Những thông tin cần biết về cửa nhôm Xingfa

Bạn đang tìm kiếm một loại cửa để lắp đặt cho căn hộ của mình, trên thị trường lại có quá nhiều loại sản phẩm và mẫu mã khác nhau khiến cho chúng ta khó lòng đưa ra được lựa chọn hợp lý. Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa do cửa hàng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cam đoan với khách hàng về chất lượng hàng đầu của sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, luôn mang đến cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất.

Tổng quan về cửa nhôm Xingfa

Tổng quan về cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là gì? 

Cửa nhôm xingfa là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, được cấu tạo từ sản phẩm nhôm Xingfa – một sản phẩm được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng. Sản phẩm sử dụng những phụ kiện nổi tiếng KINLONG, kính Hải Long phôi Việt Nhật và hệ gioăng kép EPDM… đây đều là những nguyên liệu cao cấp với chất lượng tốt nhất trong ngành sản xuất nhôm kính. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được thi công vô cùng cẩn thận, sử dụng keo đặc chủng và ép gọc toàn khối vì thế đảm bảo cho cách cửa hoàn toàn kín thít, không bị cong vênh hoặc bị hở như những sản phẩm kém chất lượng khác.

Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam có một số sản phảm nhôm xingfa được sản xuất trong nước đã sử dụng được thiết kế của nhôm Xingfa hỗ trợ độ chịu lực vô cùng tốt tuy nhiên chất lượng không tốt bằng sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu. Vì thế khi quyết định chọn mua sản phẩm bạn nên chú ý, nhôm Xingfa chính hãng là sản phẩn có tem nhãn màu đỏ đặc trưng mà dòng sản phẩm trong nước không có.

Lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm nhôm Xingfa mà không phải những sản phẩm khác

Nếu xét về khía cạnh giá cả thì chắc chắn khi bạn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn các dòng cửa nhôm kính ở trong nước nhưng tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn dòng sản phẩm cao cấp này. Lý do ở đây chính là vấn đề chất lượng,  chắc chắn rằng tâm lý chung của mọi khách hàng đều thích những sản phẩm có độ bền cao đặc biệt là đối với hệ thống cửa của ngôi nhà.

Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao

Nhôm Xingfa là loại nhôm có độ bền cực kì cao trải qua sự kiểm nghiệm và công nhận của toàn thế giới, hiện nay sản phẩm nhôm này đang nằm trong top 4 sản phẩm tốt nhất. Có thế chịu được mọi thời tiết, không bị ăn mòn hay ôxi hóa theo thời gian hoặc bị mối mọt giống như các sản phẩm cửa gỗ. Khi bạn sử dụng sản phẩm này còn nhận được chế độ bảo hành của nhà sản xuất lên đến 10 năm, khẳng định chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

 Ngoài ra thì sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa hiện nay có rất nhiều mãu mã và thiết kế đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của thị trường. Tính năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá vô cùng tốt.