Bài 17.chamsocxehop.com – Cung Cấp Thảm Lót Sàn ô Tô Cho Tất Cả Các Dòng Xe

Chamsocxehop.com – cung cấp thảm lót sàn ô tô cho tất cả các dòng xe

Sự lên đời của những chiếc xe hơi sang trọng không thể thiếu sự góp mặt của thảm lót sàn ô tô cao cấp. Sản phẩm không chỉ bảo vệ cho xe, mà còn khoác lên tấm áo mới đầy đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho chiếc xe hạng sang của mình, đến ngay với Chamsocxehop.com nhé.

Có nên sử dụng thảm lót sàn ô tô theo xe?

Sẽ thế nào nếu sàn xe sang trọng của bạn luôn phải hứng chịu những lớp cát bụi, nước, thức ăn, vật nặng đè lên hàng ngày? Tuổi thọ của xe chắc chắn sẽ xuống cấp trầm trọng và mất thẩm mỹ nếu không có vệ sĩ đắc lực là những tấm thảm lót sàn xe hơi. Nhưng loại thảm nào là sự lựa chọn phù hợp nhất?

Trên thị trường Việt Nam có 2 lựa chọn chính cho khách hàng là thảm cắt theo yêu cầu và thảm theo từng loại xe cụ thể. Và chi phí cho mỗi sự lựa chọn lại không cố định, tùy vào diện tích sàn xe, sedan hoặc SUV, chất lượng của thảm…

Nên mua thảm lót sàn ô tô loại nào? Có nên sử dụng thảm lót sàn ô tô theo xe? Theo các chuyên gia, thảm theo xe là sự lựa chọn an toàn nhất. Bởi các sản phẩm được thiết kế riêng cho từng loại xe, phủ khít diện tích lót sàn. Đặc biệt, vị trí quan trọng ở ghế lái, bàn đạp côn, ga, phanh đều có khoảng trống tránh trở thành vật chướng ngại cản trở cho người điều khiển xe.

Nhiều người muốn chọn loại thảm cắt lót sàn xe hơi tùy chọn để làm mới cho xe hơi. Thảm có ưu điểm tùy biến theo yêu cầu khách hàng, nhưng bạn cũng cần chọn loại thảm tốt, cao cấp để không bất tiện trọng quá trình sử dụng. Nếu thảm cắt có kích thước không tương ứng với thiết kế sàn xe sẽ gây mất an toàn và khó chịu trong quá trình sử dụng.

Giá từng loại thảm lót sàn ô tô như thế nào?

Sự phổ biến và đa dạng trong chất liệu thảm lót sàn xe ô tô mở ra rất nhiều cơ hội lựa chọn cho người dùng. Và mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể tùy vào chất liệu, xuất xứ, địa điểm cung cấp.

• Với loại thảm lót cao su thường có độ bền cao, không thấm nước, dễ vệ sinh, sử dụng phổ biến cho mỗi dòng xe hiện nay. Mức giá dao động từ 300.000 đồng đến khoảng 1.300.000 đồng. Hoặc có thể hơn đối với bộ thảm lắp xe hơi 4 chỗ.
  • Thảm nỉ êm ái, ngăn bụi tốt, sang trọng nhưng độ bền không cao, khó vệ sinh, thường có mùi khó chịu. Thảm nỉ lắp cho sedan từ 1 triệu đến 1,8 triệu đồng. Chênh lệch giữa các đại lý khoảng vài trăm ngàn đồng.
  • Thảm da thường sử dụng ở những dòng xe cao cấp. Giá thảm lót sàn xe hơi này khá cao từ 2 đến 3 triệu đồng trở lên. Thiết kế đẹp mắt, bám khít với sàn xe. Đem lại cảm giác êm ái, không gồ ghề. Mặt sau được chế tạo bằng gai nhám nên khả năng chống trượt tuyệt vời. Sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho xe nhưng sử dụng phải cẩn thận.

Chamsocxehop.com – cung cấp thảm lót sàn ô tô cho tất cả các dòng xe

Đến với xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô Chamsocxehop.com, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những mẫu thảm nền hiện đại, thẩm mỹ và tinh tế nhất tại đây. Nơi đây mang đến thị trường các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất. Thảm lót sàn xe hơi do chamsocxehop cung cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với độ bền vượt trội. Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.