Đặt tour du lịch cô tô, vạn lần đặt không bằng một lần đọc bài viết này

Đặt tour du lịch cô tô đang là hình thức được hầu hết du khách lựa chọn. Vì hình thức này giúp họ có chuyến đi an toàn, khỏi lo nghĩ và kết thêm được nhiều bạn bè hơn. 

Tuy vậy, hiện nay, nhiều công ty lữ hành tại Hà Nội ra đời ngày càng nhiều nên để đồng hành cùng đơn vị uy tín là cả một quá trình tìm kiếm. Thấu hiểu điều này, Tour Pro xin mách bạn bí kíp để đặt được gói tour đi du lịch cô tô chất lượng nhất. 

Hầu hết du khách hiện nay đều lựa chọn hình thức đặt tour du lịch cô tô
Hầu hết du khách hiện nay đều lựa chọn hình thức đặt tour du lịch cô tô

Các lưu ý khi du lịch đảo Cô Tô bạn nên biết 

Khi du lịch đảo Cô Tô bạn nên ghi nhớ một số vấn đề sau: 

  • Trên đảo Cô Tô có nhiều cửa hàng tạp hoá nên bạn không cần phải mang những đồ từ đất liền vào. 
  • Các nhà hàng, quán ăn tại đảo Cô Tô đều để giá công khai rõ ràng nên bạn sẽ không lo mình bị chặt chém. 
  • Nên theo dõi dự báo thời tiết trước ngày về, nếu có bão thì  bạn hãy ở lại ở khách sạn hay nhà nghỉ ở trên đảo nhé!
  • Nên chuẩn bị tư trang đầy đủ như quần áo dạo biển, đồ bơi, bình xịt chống muỗi…. để chụp ảnh, tắm biển và bảo vệ sức khoẻ của mình. 
  • Trường hợp bạn có tiền sử say xe thì hãy sử dụng các biện pháp chống say để giúp mình cảm thấy thoải mái trong hành trình di chuyển tới đảo Cô Tô nhé!
  • Bạn nên tham khảo giá hải sản khô về giữa các cửa hàng với nhau để tránh được tình trạng bị hớ giá khi mua chúng về làm quà tặng cho những người thân yêu của mình.
Các bạn nên chuẩn bị tư trang đầy đủ khi đi du lịch đảo Cô Tô
Các bạn nên chuẩn bị tư trang đầy đủ khi đi du lịch đảo Cô Tô

Bí kíp đặt tour du lịch cô tô với mức giá hạt dẻ và chất lượng 

Để đặt được tour du lịch cô tô với mức giá hạt dẻ và chất lượng cao, các bạn cần: 

  • Chú ý tới câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” khi đặt tour cô tô. Tức là các bạn hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu về giấy phép kinh doanh của công ty lữ hành. Xem cách thức hoạt động của họ như thế nào để đưa ra cái nhìn tổng quát về đơn vị đó. 
  • Nói không với những thông tin quảng cáo về giá tour đi cô tô siêu rẻ. Các bạn nên nhớ rằng “Ở đời không ai cho không ai cái gì” nên với mức giá hời như thế thì khả năng tour có dịch vụ kém rất cao. Hơn thế nữa, sau khi kết thúc hành trình chuyến đi Cô Tô, bạn còn phải đóng một khoản phí phát sinh lớn. 
  • Chỉ nên đồng hành với các đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch cô tô có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Bởi các đơn vị này cung cấp giá tour minh bạch, lịch trình cụ thể và hướng dẫn viên rất tận tình. Nên sẽ mang tới cho bạn một chuyến đi cô tô vui vẻ và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 
Các bạn nên đồng hành với đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín như Tour Pro
Các bạn nên đồng hành với đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín như Tour Pro
  • Cần cẩn trọng với những điều khoản trong hợp đồng tour du lịch để đảm bảo quyền lợi của mình. Vì đây là giấy tờ pháp lý thể hiện sự cam kết giữa công ty lữ hành và khách du lịch nên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ký kết nhé!

Trên đây đã chia sẻ bí kíp đặt tour du lịch cô tô với mức giá hạt dẻ. Qua đó, khi đặt tour cô tô, bạn chỉ nên đồng hành với công ty lữ hành uy tín như Tour Pro. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch cô tô nên hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một chuyến đi đáng nhớ nhất.