Bật mí các yếu tố tác động tới báo giá sửa chữa nhà năm 2021

Tìm hiểu bảng báo giá sửa chữa nhà luôn là tiêu chí hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sửa nhà. Bởi chọn được giá sửa nhà rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. 

Tuy vậy, đứng trước nhiều bảng giá sửa nhà khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá sửa chữa nhà năm 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng báo giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào các yếu tố gì?
Bảng báo giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Các yếu tố tác động tới bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021

Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021 phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quy mô của công trình: Quy mô nhà càng lớn thì báo giá sửa nhà sẽ cao hơn so với quy mô nhà nhỏ. 
  • Hạng mục thi công sửa nhà: Sửa nhà thực hiện từng hạng mục khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mỗi hạng mục thi công sửa nhà sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn như hạng mục thi công hệ thống điện tại Xây Dựng Trường Tuyền có giá 135.000 đồng/m2. Thi công hệ thống nước thì có giá 120.000 đồng/m2.
  • Vật tư sử dụng để sửa nhà: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá sửa chữa nhà. Theo đó, chất liệu sử dụng để sửa nhà càng cao cấp thì giá sẽ cao hơn so với chất liệu có chất lượng thấp. 
  • Phong cách thiết kế thi công nội thất: Trong sửa nhà ở thì phong cách cổ điển sẽ có giá cao hơn so với phong cách hiện đại. Vì phong cách cổ điển có sự tỉ mỉ trong từng đường nét nên tốn thời gian. Do đó hiển nhiên giá thành sửa nhà của nó cũng sẽ cao hơn. 
Bảng báo giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào quy mô công trình
Bảng báo giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào quy mô công trình

Xây Dựng Trường Tuyền – Địa chỉ cung cấp bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021 cụ thể

Khi tìm hiểu bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021, các bạn chỉ nên chọn đơn vị cung cấp giá cụ thể, minh bạch. Tuyệt đối không chọn đơn vị đưa ra những quảng cáo hấp dẫn giảm 50%, 70% vì đó chỉ là hình thức marketing nhằm thu hút khách hàng và trên thực tế thì bay xa. 

Xây Dựng Trường Tuyền là đơn vị đáp ứng tốt điều kiện này. Tại trang web xaydungtruongtuyen.com, chúng tôi cung cấp bảng báo giá thi công sửa nhà chi tiết trên từng hạng mục công việc nên sẽ giúp bạn tiện theo dõi hơn. 

Ngoài ra, nhân viên tại công ty sửa nhà quận 2 này còn có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất. Đồng thời, thợ thi công của đơn vị này cũng lành nghề nên sẽ giúp công trình sau khi sửa trở nên khang trang hơn. 

Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp giá thi công sửa nhà chi tiết trên từng hạng mục công việc
Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp giá thi công sửa nhà chi tiết trên từng hạng mục công việc

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021. Qua đó, để có thể sở hữu bảng báo giá sửa nhà cạnh tranh, các bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín như Xây Dựng Trường Tuyền. Chúng tôi cam kết cung cấp các gói dịch vụ sửa nhà chất lượng cao với giá hợp lý nhất.