Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng tại Novaco?

Thực phẩm chức năng là thị trường lớn, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Kinh doanh thực phẩm chức năng mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp. Đơn vị nghiên cứu và phát triển công thức nhưng không khả năng sản xuất cần chọn đơn vị gia công thuê chuyên nghiệp, hiệu quả.

Novaco là đơn vị tư vấn gia công thực phẩm chức năng, cung cấp các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu. Bạn băn khoăn về năng lực và hiệu quả gia công của Novaco như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ làm rõ cung cấp thông tin về Novaco trong lĩnh vực gia công TPCN trên thị trường.

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng TPCN

Thực phẩm chức năng được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp theo công thức riêng để tạo nên thành phẩm có tác dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dùng, phục vụ chăm sóc sắc đẹp, giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh… Chất lượng thực phẩm chức năng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Công thức thành phần, định lượng hoạt chất – Công thức chính là linh hồn của sản phẩm, được nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm, đánh giá mức độ an toàn, hiệu quả trước khi được cấp phép sử dụng hàng loạt.
  • Nguyên liệu thực phẩm chức năng đầu vào – Nguyên liệu sản xuất sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm, đặc tính lý hóa sinh của thành phẩm. Nguồn nguyên liệu cần đảm bảo các tiêu chuẩn sạch, không chứa thành phần độc hại, không có hoạt chất kết hợp gây phản ứng bất lợi, vi sinh vật, nấm mốc gây hại.
  • Quy trình sản xuất TPCN đạt chuẩn kiểm soát về thành phần, công thức, cách bào chế… đảm bảo định lượng, thành phần, tính chất… Đến khâu ép và đóng gói sản phẩm, bảo quản.

Lợi thế khi chọn dịch vụ tư vấn gia công TPCN tại Novaco

Hiện nay, xu hướng nhiều đơn vị sẽ lựa chọn dịch vụ tư vấn và gia công thực phẩm chức năng để giảm chi phí đầu tư nhà máy quy mô lớn. Novaco là đơn vị có chuyên môn năng lực cao trên thị trường, được nhiều đơn vị đánh giá cao về năng lực sản xuất.

Các lợi thế khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ tư vấn gia công TPCN tại Novaco:

• Novaco với đội ngũ kỹ thuật viên, có chuyên môn năng lực trong việc nghiên cứu và tư vấn công thức TPCN. Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, điều chỉnh công thức sản phẩm tối ưu nhất.
  • Novaco với lợi thế là nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm chức năng hàng đầu, đáp ứng về số lượng, chủng loại và chất lượng. Nguyên liệu do Novaco cung cấp đạt chuẩn GACP-WHO, vùng trồng sạch, an toàn, lô nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Novaco đầu tư nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, FDA, ISO. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về đầu vào, sản xuất, định lượng, đóng gói bảo quản… Hệ thống đối tác nhà máy đạt chuẩn hỗ trợ gia công sản phẩm với số lượng lớn.
  • Novaco tư vấn để khách hàng lấy được chứng nhận chất lượng TPCN, quy trình phân phối, marketing sản phẩm ra thị trường hiệu quả.

Chất lượng thực phẩm chức năng thành phẩm sẽ phụ thuộc không chỉ vào công thức mà còn chịu ảnh hưởng nhiều của nguyên liệu, quy trình gia công đạt chuẩn, an toàn hay không. Novaco với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ gia công TPCN sẽ đáp ứng nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng trên thị trường. Liên hệ ngay với Novaco để được chuyên viên tư vấn gia công TPCN, hỗ trợ kỹ thuật, công thức theo yêu cầu.