Tiêu Chuẩn đặc Biệt Của Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu (2)

Tiêu chuẩn đặc biệt của cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Nổi lên trong top 4 dòng cửa nhôm chất lượng tốt nhất trên thị trường quốc tế. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là sự lựa chọn của rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Trước khi lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp này, quý khách hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn đặc biệt của cửa nhôm nhập khẩu xingfa nhé.

Ứng dụng rộng rãi của cửa nhôm xingfa nhập khẩu trong xây dựng

Bước vào thế giới công trình xây dựng dân dụng như một nhu cầu không thể thiếu. Xingfa nhôm nhập khẩu thể hiện được đẳng cấp sang trọng của mình khi được ưu tiên làm cửa ra vào, cửa đi, cửa sổ, vách kính cố định, cửa đi thông phòng, cửa đi ban công…Sản phẩm mang đến cho người sử dụng đầy đủ những tính năng vượt trội như: bền bỉ, chắc chắn, thẩm mỹ cao, an toàn, dễ vệ sinh…Thiết kế và chức năng đa dạng để làm cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở lùa, cửa mở xếp trượt…tùy vào nhu cầu thực tế và diện tích cho phép của công trình.

Tiêu chuẩn đặc biệt của cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một siêu phẩm chất lượng số 1 và chinh phục ngay với những thị trường khó tính. Vì thế, cửa nhôm sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe như:

Được lắp ghép từ các thanh profile tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile tem đỏ chính hãng Quảng Đông. Đi kèm với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ. Thanh nhôm được định hình khoa học, bên trong là các khoang trống được thiết kế với các đường so le nhau, có tác dụng chịu lực rất tốt. Độ dày thân cửa giúp cho toàn bộ khối cửa thêm cứng, vững chắc hơn. Có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài cùng với sức ép va đập lớn mà vẫn không thay đổi hiện trạng như lúc ban đầu. Gioăng kép EPDM kín khít, kết hợp keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng để tạo nên một hệ cửa đồng nhất. Giúp đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt, công năng sử dụng hữu ích, độ bền dài lâu theo thời gian.

Thiết kế đặc biệt cấu trúc dạng hộp

Các hệ nhôm xingfa nhập khẩu cơ bản 55, 65, 93 thiết kế đặc biệt, bên trong khoang trống với cấu trúc dạng hộp cùng hai đường gân gia cường. Độ dày thanh nhôm thường từ 1.4 – 2.0mm với màu sắc đa dạng.

Bề mặt thân cửa sở hữu lớp sơn cao cấp

Toàn bộ những dòng cửa nhôm nhập khẩu xingfa chính hãng đều được phủ lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Chống ăn mòn, không phai màu và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Nhôm kính Thủ Đô – nhận lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu giá tốt

Tính năng tuyệt vời của dòng cửa xingfa nhôm nhập khẩu nếu được kết hợp với kỹ thuật thi công lắp, đặt chuẩn đến từ những thợ nhôm kính lành nghề mới có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Nhôm kính Thủ Đô với kinh nghiệm thực tế lắp đặt cửa nhôm lâu năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài sản xuất, gia công cửa nhôm chính hãng, chất lượng chuẩn, nơi đây còn nhận lắp đặt trọn gói xingfa nhập khẩu với giá tốt nhất. Tinh thần không ngại khó, ngại khổ, tất cả vì khách hàng thân yêu là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Thủ Đô Glass. Do vậy, quý khách không còn có bất kỳ lo lắng gì về an toàn và tính thẩm mỹ của công trình.

Chỉ cần truy cập vào website https://cuanhomxingfa.biz/, bạn tha hồ lựa chọn mẫu mã đa dạng ngay tại đây. Đặt hàng nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn với kho hàng đồ sộ cửa nhôm xingfa nhập khẩu giá tốt.