Các loại bánh sinh nhật phổ biến được yêu thích nhất

Nói đến bánh sinh nhật chắc hẳn tất cả mọi người sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh được trang trí bắt mắt, hương vị thơm ngon. Tuy thơm ngọn là vậy nhưng những chiếc bánh này cũng cần phải thay đổi hương vị để hợp với từng sở thích, thời điểm, xu thế. Một chiếc bánh sinh nhật sẽ phải bao gồm phần bánh bông xốp, nhẹ và lượng kem trang trí trên bề mặt không quá nhiều hay quá ít. Có nhiều loại bánh khác nhau và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người một số loại bánh kem phổ biến được yêu thích.

Các loại bánh sinh nhật được yêu thích nhất

Hiện nay, trong bất cứ cửa hàng bánh ngọt nào chắc chắn đều sẽ có rất nhiều loại bánh kem khác nhau. Với mỗi loại lại có những ưu thế riêng giúp cho chúng có được sự thích thú của khách hàng. Có những loại ngọt thanh, có loại ngọt đặt và có nhiều đặc tính khác nhau khiến cho mỗi loại lại được một mức yêu quý riêng của khách hàng. Dưới đây là một số loại bánh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Các loại bánh sinh nhật phổ biến được yêu thích nhất

Các loại bánh sinh nhật phổ biến được yêu thích nhất

Bánh Tiramisu

Đây là loại bánh có nguồn gốc từ nước Ý, loại bánh này được tạo thành từ một ổ bánh to và trang trí hấp dẫn để tạo thành một chiếc bánh sinh nhật. Những phần lõi của bánh được thấm với hương vị rượu vang và cà phê cùng với lớp kem được bao phủ bên ngoài béo ngậy.

Bánh Mousse

Đây là loại bánh lạnh mới và được thịnh hàng trong vài năm gần đây, đây là loại bánh rễ làm nhất, bất cứ ai cũng có thể làm được chúng mà không cần sử dụng đến lò nướng. Đây là sự lựa chọn cho những người không biết làm bánh hay chưa thông thạo việc chế tạo bánh sinh nhật. Loại bánh này có họ hàng với loại bánh lạnh nên chúng có vị mát béo ngậy và hương vị đặc trưng của bánh.

Các loại bánh sinh nhật phổ biến được yêu thích nhất

Các loại bánh sinh nhật phổ biến được yêu thích nhất

Bánh kem lạnh

Đây là loại bánh mới nhất và có hương vị khá khác biệt so với những loại bánh sinh nhật truyền thống. Với phần cốt bên trong bánh được sử dụng loại bánh kem lạnh đem lại cảm giác mới lạ cho người thưởng thức. Với nhiều lớp bánh được tách ra và sếp lại tạo nên một chiếc bánh lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại bánh này mọi người không thể để quá lâu, sẽ bị tan chảy.

Bánh Cheesecake

Thực chất bánh Cheesecake không có nhiều điểm khác so với bánh Mousse, loại bánh này ngoài việc sử dụng nguyên liệu Whipping Cream thì chúng còn được sử dụng thêm Cream Cheese để tăng vị béo ngậy. Chúng là loại nguyên liệu quan trọng nhất để tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh.

Bánh sinh nhật có rất nhiều loại khác nhau, tùy từng hương vị khác nhau mà chúng lại có được sự yêu thích của từng người. Mỗi loại bánh thì lại có một đặc trưng và đem đến những cảm giác khác nhau, giúp cho chúng có thể đáp ứng được mọi khách hàng, kể cả là những người khó tính nhất. Tìm hiểu cách làm mọi người có thể dễ dàng tạo ra được những chiếc bánh sinh nhật cho mẹ, cho hay những người yêu quý khác, khiến cho họ thấy được tình cảm của mọi người.