Phớt Chặn Skf Là Gì Tại Sao Phớt Chặn Dầu Skf được ưa Chuộng Sử Dụng (2)

Phớt chặn SKF là gì? Tại sao phớt chặn dầu skf được ưa chuộng sử dụng?

Trải qua hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng bi, phớt chặn, gối đỡ, thương hiệu SKF có mặt tại Việt Nam và chinh phục được trái tim người Việt bởi những đặc tính ưu việt mà không dòng sản phẩm nào có được. Để quý khách hiểu rõ hơn về phớt chặn SKF là gì? Ưu điểm của phớt chặn dầu skf, hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá bí ẩn này ngay bài viết dưới đây.

Phớt chặn SKF là gì?

Phớt chặn SKF hay còn gọi là phốt chặn dầu, chắn dầu có tác dụng dùng để chặn dầu và bụi bặm trong các thiết bị vòng bi công nghiệp. Giúp mọi thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ hơn. Giúp tối ưu hóa và nâng cao khả năng bảo vệ hoạt động của vòng bi trong môi trường khắc nghiệt. Vòng bi trong các thiết bị máy móc sẽ có tuổi thọ dài hơn, nhất là đối với các loại vòng bi hoạt động trong các môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và giúp ít phải thay thế hơn.

Tính năng nổi bật của phớt chặn dầu skf

  • Phốt phớt SKF được làm từ những vật liệu tốt, khả năng chịu mài mòn và hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao
  • Sản phẩm skf phớt chặn dầu rất đa dạng, sản xuất chính xác, phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể
  • Dễ dàng thay thế khi bảo trì thiết bị
  • Phot chan skf có độ bền cơ học cao, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho máy móc thiết bị
  • Sự đa dạng trong thiết kế giúp sản phẩm có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng.
  • Các nguyên vật liệu phớt skf đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Skf phớt chặn chính hãng có tác động đặc biệt đến hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết bị máy móc.
  • Giá phớt chặn skf hợp lý nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường phớt dầu…

Đây là những lý do khiến skf phớt chặn được mọi khách hàng tin dùng sử dụng.

Phớt chặn skf hàng chính hãng có đặc điểm gì?

  • Một số loại phớt chặn vòng bi skf giả nhìn bên ngoài không phân biệt được bởi nó giống y như sản phẩm phớt chặn skf chính hãng. Nhưng khi sử dụng nó sẽ xuống cấp nhanh chóng và hư hỏng rất nhanh. Đôi khi còn gây ra các sự cố trầm trọng, làm cho các dây chuyền sản xuất nhưng hoạt động, làm mất lợi nhuận của công ty.
  • Quý khách nên lưu ý đối với những sản phẩm SKF phớt chặn chính hãng đều có dập số hiệu và tên hãng. Xuất xứ chìm, độ tinh xảo cao, chất thép sáng. Còn với những bao bì nhãn mác sản phẩm skf giả không có chữ hoặc chữ in bằng mực dập, dễ phai. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này khi dùng tay xoa vào dòng chữ trên hộp đựng sản phẩm. Nếu phai màu thì đây là hàng kém chất lượng.

Hơn nữa, loại sản phẩm skf phớt chặn nhập khẩu sẽ có giá cao hơn, nhưng chất lượng sử dụng thì không cần bàn cãi. Thương hiệu skf hiện nay có chất lượng và công nghệ, dịch vụ phụ trợ đi kèm tốt hơn tất cả với các thương hiệu khác. Vì vậy mà giá bán phụ kiện phớt chặn skf cũng khá cao chứ không giống như giá của một số cửa hàng cung cấp rẻ hơn 30 – 50 %. Người mua phải cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi chọn mua hàng.

Bạn cần cung cấp sản phẩm phớt chặn skf hay bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu SKF, hãy đến với Ngọc Anh hôm nay để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.