Ở đâu cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh?

Giá máy biến áp là một trong những tiêu chí hàng đầu ở các doanh nghiệp khi có nhu cầu mua thiết bị điện này. Bởi họ thường đặt mua máy với số lượng lớn nhằm truyền tải năng lượng điện hiệu quả hơn. Tuy vậy, ở đâu cung cấp máy biến áp với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán máy biến áp với giá tốt và uy tín nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Ở đâu cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh?

Nên chọn loại máy biến áp dầu hay máy biến áp khô?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 loại máy biến áp phổ biến là máy biến áp dầu và máy biến áp khô. Hai loại máy này đều có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là lõi thép, cuộn dây và vỏ máy. Chức năng của chúng là truyền năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện. 

Tuy vậy, nên chọn máy biến áp dầu hay máy biến áp khô luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp. Thực tế máy biến áp dầu sử dụng nhiều ở trường học, nhà xưởng. Trong khi đó, máy biến áp khô thường dùng ở vị trí có yêu cầu cao về sự an toàn cháy nổ như tòa nhà, bệnh viện…

  • So sánh về tổn thất công suất: Khi máy hoạt động 100% công suất thì Máy BA dầu có hiệu quả đạt 99,2%, còn máy BA khô từ 98,9% tới 99%
  • So sánh về khả năng vận hành: Máy biến áp dầu có tuổi thọ trung bình lớn hơn máy BA khô 5 năm. Tuy vậy, máy biến áp dầu ít bảo trì và dễ sửa chữa hơn.
  • So sánh về độ ồn: Máy biến áp dầu có dải cường độ âm thanh từ 18 đến 63dB. Máy biến áp khô có độ ồn lớn hơn và dao động từ 64 tới 70dB.
Ở đâu cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh?

Địa chỉ cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh nhất tại Hà Nội 

Nhu cầu mua máy biến áp ở nước ta ngày càng tăng cao nên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này ra đời. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá máy khác nhau nên khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, so sánh giá. 

Theo các chuyên gia, các bạn nên tìm đến đơn vị chế tạo máy biến áp trực tiếp mà không qua trung gian. Bởi điều này sẽ giúp bạn mua được máy với giá gốc và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

Công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh tự hào là địa chỉ cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh và chi tiết trên từng sản phẩm nên giúp quý khách hàng tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, đơn vị còn cam kết bán máy chính hãng, có đầy đủ hoá đơn chứng từ rõ ràng. 

Hợp đồng mua bán máy biến áp chi tiết, minh bạch nên sẽ đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Biến Áp Đông Anh chính là bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. 

Họ là những người am hiểu về máy biến áp nên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với công suất và mục đích sử dụng. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn chọn được máy biến áp thích hợp nhất và đáp ứng tốt nhu cầu của mình hơn.

Ở đâu cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh?

Trên đây đã chia sẻ về địa chỉ cung cấp Giá máy biến áp cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua máy biến áp để làm nguồn điện cho các thiết bị điện tử thì đừng quên là hãy liên hệ với chúng tôi theo bienapdonganh.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm máy biến áp chính hãng, giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất nên bạn hãy yên tâm.