Những điều Bạn Nên Biết Về Converter Quang 2 Sợi (1)

Những điều bạn nên biết về converter quang 2 sợi

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống internet đi cùng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về tốc độ, độ ổn định của hệ thống…đòi hỏi các thiết viễn thông cần đổi mới. Do đó, bên cạnh các thiết bị như odf quang, dây nhảy quang…thì converter quang cũng là thiết bị rất quan trọng. Để có thể đáp ứng cho nhiều loại cáp quang khác nhau, mà bộ chuyển đổi quang điện cũng có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là converter quang 2 sợi . Vậy bạn biết gì về converter quang 2 sợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Converter quang 2 sợi và những điều bạn nên biết

Không phải bất kỳ khách hàng nào khi mua sản phẩm này, cũng đều biết được hết các thông tin về thiết bị, do đó converter quang 2 sợi cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này những chia sẻ sau dây của chúng tôi bạn đừng vội bỏ qua.

Đầu tiên, khi nói đến converter quang 2 sợi hay cũng chính là bộ chuyển đổi tín hiệu quang điện 2 sợi. Thiết bị này có tác dụng rất quan trọng trong việc chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu điện và ngược lại. Đồng thời, chúng còn có khả năng truyền nhận tín hiệu cả trên hai bước sóng gồm 1310 micromet và 1550 micromet.

Cấu tạo của converter quang 2 sợi thường có 2 cổng là cổng Ethernet và cổng quang. Như vậy, việc chuyển đổi tín hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn và ổn định hơn so với loại converter quang 1 sợi. Do đó, thiết bị này thường được ứng dụng rất rộng rãi trong các hệ thống truyền tải dữ liệu cần đến tốc độ cao và khoảng cách xa.

Ngoài ra, converter quang 2 sợi được đánh giá rất cao về khả năng truyền tải tín hiệu tốt hơn, so với loại converter quang 1 sợi. Điều này nhờ vào thiết kế lõi dây dẫn bên trong được làm bằng đồng nguyên chất, nhờ đó mà thiết bị có thể truyền dẫn tín hiệu nhanh và không lo về việc bị ngắt quãng bởi ngoại lực vào.

Địa chỉ mua converter quang 2 sợi đảm bảo chất lượng

Bạn muốn mua converter quang 2 sợi để sử dụng cho hệ thống mạng của mình? HIện nay với rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị mạng, viễn thông…bạn sẽ rất dễ dàng để mua được nó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng thì một lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng rất quan trọng? Vậy chúng ta nên đến đâu?

Netsystem là đơn vị hãng đầu trong phân phối các thiết bị mạng, truyền hình…do đó, không những đảm bảo mua converter quang 2 sợi chính hãng, chất lượng tốt kh sử dụng mà còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn.

Thành lập từ năm 2004 cho đến nay, nhưng Netsystem vẫn luôn giữ được chỗ đứng và niềm tin của khách hàng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đó không chỉ là mang đến những sản phẩm tốt nhất, mà còn thấu hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn.

Đến với Netsystem bạn còn được các nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ một cách nhiệt tình và chi tiết để lựa chọ được thiết bị phù hợp nhất với hệ thống mạng của mình. Qua đó, đem lại hiệu quả sử dụng như ý của khách hàng.

Với bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về converter quang 2 sợi. Qua đó, để không mất nhiều thời gian để lựa chọn, cũng như mua phải converter quang 2 sợi chất lượng kém hãy đến với Netsystem. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn về tất cả mọi sản phẩm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn được biết rõ hơn về chi tiết thông tin sản phẩm hãy truy cập https://daycapquang.com nhé!