Ngoài chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận 100% trong 8 năm

Tháp Trầm Hương nhìn từ Beau Rivage Nha Trang
Tháp Trầm Hương nhìn từ Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang, kênh đầu tư an toàn cho khách hàng tại Hải Phòng

Phát triển theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, có sự khác biệt so với khách sạn truyền thồng, tồn tại những giá trị độc đáo, sở hữu những vị trí mặt tiền bờ biển đắt giá, giá bán hợp lý và đặc biệt là quỹ đất sạch cũng như uy tín của chủ đầu tư, khu phức hợpBeau Rivage Nha Trang nhận được rất nhiều quan tâm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngày 17/5 vừa qua, lễ mở bán đợt 2 của Beau Rivage Nha Trang, tại một trung tâm hội nghị Quốc tế tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận 80% sản phẩm đã giao dịch thành công trong ngày ra mắt này.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của các nhà đồng hành Wyndham nổi tiếng thế giới và đại diện ngân hàng SHB – ngân hàng chính của dự án. Ngoài ra không thể thiếu là sự góp mặt của  chị Trần Quỳnh Nga – Phó phòng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của công ty Metro World tại Hà Nội, đơn vị độc quyền phân phối và tư vấn của chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, dù mở bán đúng dịp tổ chức VCK World Cup của thế giới nhưng đã có rất nhiều khách hàng đã có mặt để tham gia.

Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang là một tổ hợp độc đáo trong khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Wyndham trong chuỗi nghỉ dưỡng của liên minh RCI tại Việt Nam, là đại diện của Top các Nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất  thế giới tại Việt nam, thu hút khách hàng bởi tính ổn định, bền vững và đặc biệt là độ an toàn tài chính của dự án.

Diễn viên Việt Khanh, khách hàng của Condotel Beau Rivage Nha Trang chia sẻ: “Việt Khanh đến Nha Trang đầu tư không hẳn là lần đầu tiên và cũng gặp khá nhiều khó khăn khi tìm hiểu các dự án đầu tư nên khi tình cờ biết đến Beau Rivage Nha Trang tại Hà Nội, Việt Khanh lựa chọn đầu tư ngay bởi vị trí dự án Beau Rivage Nha Trang quá đẹp, an toàn và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Thêm nữa Việt Khanh cũng biết đến thương hiệu Wyndham là thương hiệu rất nổi tiếng ở Mỹ vì Khanh đã nhiều lần đi lưu diễn ở Mỹ và các nước Châu Âu. Khanh biết liên minh RCI chỉ toàn là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trở.  Đó cũng là lý do không nhỏ khiến Việt Khanh lựa chọn đầu tư”-Việt Khanh, người mẫu gốc Việt tại Mỹ chia sẻ.

Cũng như Việt Khanh, rất nhiều khách hàng của Beau Rivage Nha Trang đều là những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhìn ra tiềm năng của sản phẩm và bị chinh phục bởi những ưu thế vượt trội của dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang.

tổng quan beau rivage nha trang
tổng quan beau rivage nha trang

Chia sẻ tại buổi mở bán, ông Đinh Đăng Đạt –Tổng quản lý nhãn hàng cao cấp của một tập đoàn FDI nổi tiếng tại Hải Phòng cho biết: “Beau Rivage Nha Trang là sản phẩm cao cấp 5 sao mới đang được tập trung triển khai của công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, khu nghỉ dưỡng 5 sao này đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá và thành công trong năm 2017. Beau Rivage Nha Trang cũng được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất từng chi tiết từ khâu thiết kế, xây dựng, nội thất đến cả vận hành. Để mời được thương hiệu Wyndham quản lý, mọi chi tiết trong dự án đều được làm theo chuẩn 5 sao tốt nhất của liên minh RCI. Chủ đầu tư cũng đảm bảo bàn giao dự án đúng tiến độ cam kết, nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư trong một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy sôi động như hiện nay”.

Được biết, ngoài những ưu thế vượt trội của dự án như vị trí mặt tiền 40 Trần Phú Nha Trang đắt giá, cách biển chỉ 50m, cách trung tâm hành chính Nha Trang chỉ chưa đến 5 km, sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 17 phút di chuyển, thiết kế độc đáo, tiện ích và nội thất 5 sao tiêu chuẩn hay được quản lý dưới thương hiệu hàng đầu của Mỹ thì những chính sách bán hàng của Beau Rivage Nha Trang góp phần rất lớn đến quyết định đầu tư của khách hàng tại Hải Phòng cũng như tại Hà Nội.

GIÁ BÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Diện tích căn hộ: Giá bán Codotel Beau Rivage Nha Trang
– 1 Phòng ngủ: 44m2 – 52 m2 3.3 – 3.9 tỷ đồng
– 2 Phòng ngủ: 116m2 và 157m2 8.7 – 11.8 tỷ đồng
– Penthouses : 279 m2 19.53 tỷ đồng
– Penthouses luxury: 542.98 m2 35 tỷ đồng

CHÚ Ý: Đây là bảng giá chúng tôi mới cập nhật trong tháng 6/2018. Giá cả có thể thay đổi tùy theo vị trí căn và một số yếu tố khác. Để đầu tư và sở hữu biệt thự ưng ý quý vị nên có quyết định nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tư vấn Chủ đầu tư 0941.168.688 để chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.

Ngoài chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận 100% trong 8 năm, Beau Rivage Nha Trang còn có nhiều chính sách ưu đãi như được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại căn hộ của mình hoặc trong liên minh RCI trên toàn thế giới, cam kết mua lại 150% giá trị ban đầu sau 10 năm vận hành, chiết khấu lên đến 5%, được ngân hàng hỗ trợ lên đến 65%… Các chính sách này càng khiến cho dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư tầm trung bởi số vốn đầu tư ban đầu vào sản phẩm không quá cao và cam kết được đảm bảo bởi từ chủ đầu tư.

toàn cảnh Beau Rivage Nha Trang
toàn cảnh Beau Rivage Nha Trang

Đầu tư là để tìm kiếm lợi nhuận và chính tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng cùng với biên độ lợi nhuận ổn định mà dự án của nhà đầu tư uy tín mang lại đang khiến cho Beau Rivage Nha Trang trở thành mục tiêu hướng tới của những nhà đầu tư thông minh.