Condotel Beau Rivage Nha Trang  tự hào mang đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và sinh lời

Ra mắt Condotel Beau Rivage Nha Trang, căn hộ khách sạn 5* đẹp nhất vịnh Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang được chính thức ra mắt khách hàng khu vực phía Bắc vào ngày 23/06 vừa qua tại Hà Nội. Ngày mai, dự án này sẽ gây sốt thị trường khu vực phía Nam khi được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin lễ ra mắt dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang ngày mai 24/06

Hùa theo sức nóng trong những ngày tổ chức VCK World Cup trên toàn thể giới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những ngày này cũng sôi động không kém khi vừa qua, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã cùng đối tác chiến lược là công ty Metro World – một trong những công ty địa ốc mạnh về mảng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ khách sạn tại 1 trong 29 vịnh biển đepọ nhất thế giới này. Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang được đầu tư xây dựng tại số 40 Trần Phú Nha Trang với tổng diện tích lên đến 1,1 ha, là dự án mang đến nhiều cảm xúc với nhà đầu tư. Đây là công trình căn hộ khách sạn 5* có nhiều tiềm năng và đáng được mong đợi nhất trong năm 2018 – (A Quảng) một khách hàng đầu tư tại Hải Phòng đã chia sẻ.

Tháp Trầm Hương nhìn từ Beau Rivage Nha Trang
Tháp Trầm Hương nhìn từ Beau Rivage Nha Trang

Sức nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dường như chưa có điểm dừng sau lần ra mắt Condotel Beau Rivage Nha Trang này lần đầu tiên vào hồi tháng 12 năm ngoái. Và sự kiện ra mắt lần này hứa hẹn sẽ thổi bùng cơn nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vốn đã nóng lại càng nóng hơn.

Sự phản hồi từ phía chủ sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sau sự kiện ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội

Khách hàng đến tham dự sự kiện ra mắt chủ yếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp, giới thượng lưu và nhóm khách hàng trung lưu có “của ăn của để”. Rất nhiều trong số họ tỏ ra hài lòng với siêu dự án căn hộ khách sạn này. Bắt đầu là sự ngạc nhiên trước những độc đáo về thiết kế và sự đẳng cấp của 28 tiện ích nội khu “có một không hai” tại căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang. Condotel Beau Rivage Nha Trang đã kiến thiết nên một  định nghĩa về  Condotel 5* sang trọng, hoành tráng và khẳng định được phong cách sống cũng như địa vị của họ trong xã hội. Họ sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng bên bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp và tận hưởng những tiện ích thời thượng, đẳng cấp của thế giới ngay tại đây, trên đất nước Việt Nam, và quan trọng hơn họ có thể mua được những căn hộ khách sạn này chỉ cần ngồi tại Hà Nội hay tại Hải Phòng để sở hữu những căn hộ khách sạn với giá gốc của Chủ đầu tư nhờ những nhân viên tư vấn nhiệt tình của Metro World đến tận nơi và hoàn thành mọi thủ tục cho khách hàng.

Còn đối với nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, mơ ước sở hữu một căn hộ khách sạnmang lại giá trị lớn và lợi nhuận cao đã được hiện thực hóa. Công ty TNHH Miền Nhiệt ĐớiNha Trang cam kết lợi nhuận tối thiểu của Condotel Beau Rivage Nha Trang lên đến 12%/ năm. Ngoài ra còn cam kết gia tăng giá trị sở hữu căn hộ lên đến 150%. Đây là một mức lợi nhuận lớn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Condotel Beau Rivage Nha Trang  tự hào mang đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và sinh lời hấp dẫn cho người Việt

Cùng theo dõi tiến độ thi công của Condotel Beau Rivage Nha Trang (T6/2018)

thi công xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang
thi công xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

GIÁ BÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Diện tích căn hộ: Giá bán Codotel Beau Rivage Nha Trang
– 1 Phòng ngủ: 44m2 – 52 m2 3.3 – 3.9 tỷ đồng
– 2 Phòng ngủ: 116m2 và 157m2 8.7 – 11.8 tỷ đồng
– Penthouses : 279 m2 19.53 tỷ đồng
– Penthouses luxury: 542.98 m2 35 tỷ đồng

CHÚ Ý: Đây là bảng giá chúng tôi mới cập nhật trong tháng 6/2018. Giá cả có thể thay đổi tùy theo vị trí căn và một số yếu tố khác. Để đầu tư và sở hữu biệt thự ưng ý quý vị nên có quyết định nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tư vấn Chủ đầu tư 0941.168.688 để chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.