Nâng Mũi Cấu Trúc Uy Tín Nhất ở đâu (2)

Nâng mũi cấu trúc uy tín nhất ở đâu?

Chọn lựa dịch vụ nâng mũi cấu trúc uy tín luôn là điều mà khách hàng rong ruổi kiếm tìm. Bởi họ ý thức được rằng, hiệu quả thẩm mỹ làm đẹp không nằm ở những cơ sở chất lượng kém. Cơ sở vật chất tồi tàn, bác sỹ không kinh nghiệm sẽ không mang lại vẻ đẹp như mong đợi. Nhưng giữa một rừng những đối thủ cạnh tranh. Vấn đề này vẫn là vấn đề nhức nhối trong quả trình chọn lựa.

Loại sụn nhân tạo nào nên áp dụng để nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc uy tín thường là sự kết hợp cấy ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ nhất định. Sụn tự thân là loại sụn được lấy từ cơ thể người làm như: sụn sườn, sụn tai, sụn thái dương…Sụn nhân tạo có thể có nhiều loại, sụn sinh học, sụn Surgiform. Đây đều là hai chất liệu được sử dụng phổ biến trong cấu trúc nâng mũi.

Trong đó, chất liệu sụn Surgiform được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao trong kỹ thuật tân trang mũi hoàn thiện nhất. Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform được làm từ 100% ePTFE, FDA. ePTFE được cấu tạo từ hàng triệu lỗ có kích thước nhỏ. Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mạch máu lưu thông thuận tiện và dễ dàng. Nó không chỉ có tác dụng trong việc định hình dáng mũi. Mà còn khắc phục triệt để những khuyết điểm về dáng mũi. Hơn nữa, độ an toàn cùng độ bền dài lâu theo thời gian.

Làm sao để nhận biết đơn vị nâng mũi cấu trúc uy tín?

Đi cùng với nhu cầu nâng mũi, các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên nhan nhãn khắp nơi. Vì thế, cơ hội lựa chọn nhiều, nhưng để chọn một đơn vị nâng mũi cấu trúc uy tín không đơn giản. Một địa chỉ uy tín cầu thỏa mãn những tiêu chí như:

  • Bệnh viện/ phòng phẫu thuật thẩm mỹ phải hoạt động công khai. Được cấp giấy phép hoạt động và đạt chuẩn chất lượng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bác sỹ nâng mũi cấu trúc phải có chứng chỉ hành nghề. Có kinh nghiệm nhiều năm, khéo léo, tỉ mỉ để nâng mũi an toàn.
  • Cơ sở cấu trúc nâng mũi uy tín còn phải đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hỗ trợ tối đa trong phẫu thuật nâng mũi
  • Quy trình thẩm mỹ từ thăm khám đến phẫu thuật phải đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Tư vấn tận tình, niềm nở mọi thắc mắc của khách hàng
  • Chế độ và quá trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn y khoa. Đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Nâng mũi cấu trúc uy tín nhất ở đâu?

Đến với thị trường thẩm mỹ với phương châm  mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm luôn cam chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phục vụ nhiệt tình 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, niềm nở sẵn sàng tư vấn miễn phí về thẩm mỹ làm đẹp mọi lĩnh vực.

Tấm cung cấp trọn gói combo nâng mũi sụn, nâng mũi cấu trúc uy tín, tiêm filler môi, mắt, cắt mí mắt…Quý khách sẽ được thăm khám và phẫu thuật bởi những bác sỹ hàng đầu Việt Nam. Chất lượng sụn nâng mũi cao cấp, đảm bảo an toàn và nguồn gốc rõ ràng. Công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại giúp phục hồi những khuyết điểm mũi toàn diện. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách dáng mũi cao, thanh tú và tự nhiên nhất. Hiệu quả làm đẹp từ nâng mũi uy tín tại Tấm có thể đạt đến vĩnh viễn. Nhấc máy gọi ngay đến thẩm mỹ Beauty Center By Tấm hoặc truy cập website để đăng ký đặt lịch hẹn hôm nay quý vị nhé.