23.máy Viền đánh Bông 3 Kim 5 Chỉ điện Tử Jack Có ưu điểm Gì (ảnh 1)

Máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack có ưu điểm gì?

Bên cạnh những dòng máy may, máy viền ống,… thì máy viền bông cũng là một sản phẩm được nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực may mặc quan tâm. Bạn có đang băn khoăn về máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack có thực sự tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của loại máy này ngay thôi!

1.      Giới thiệu khái quát về máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack

Hiện nay, thị trường mua bán máy may công nghiệp ở nước ta đang trở nên vô cùng sôi động. Điển hình là việc bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mặt hàng máy viền đánh bông đa dạng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới. Những nước có lượng sản phẩm chủ yếu trên thị trường hiện nay thường từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đối với dòng máy viền đánh bông, ta không chỉ có nhiều sự lựa chọn về nguồn gốc mà thiết kế sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Để phù hợp với mục đích sử dụng của nhà máy, bạn có thể lựa chọn loại máy với một kim, hai kim hay ba kim cùng số lượng chỉ khác nhau.

Máy viền đánh bông điện tử Jack xuất xứ từ Trung Quốc

Máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn ngày hôm nay là một sản phẩm đến từ Trung Quốc của nhãn hàng Jack.

Đây là một sản phẩm được thiết kế moto điện tử với hiệu năng cao do là loại liền trục. Với ba kim khâu cùng năm loại chỉ khác nhau, máy viền đánh bông Jack mang đến cho bạn một năng suất làm việc cao mà chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều.

Bởi máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack có motor mạnh mẽ nên tốc độ quay vòng lên đến 5500 vòng trên một phút. Máy có đi kèm chân bàn cùng hãng để tiện lợi cho việc gia công

2.      Những ưu điểm của máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack

Bạn có đang băn khoăn về chất lượng của sản phẩm máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack?

Dựa trên những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và tham khảo từ những nhà đầu tư đã và đang sử dụng dòng sản phẩm này thì đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng.

Hiệu quả làm việc cao với công nghệ hiện đại là điểm nổi bật của sản phẩm

Trên thị trường có nhiều loại máy chỉ với hai hoặc duy nhất một kim khâu, và chỉ khâu ít, những dòng máy đó chỉ phù hợp với những hộ kinh doanh hay xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Nếu bạn sở hữu một công ty lớn thì yêu cầu sản lượng sản phẩm cao là điều cần thiết. Do đó, việc chọn lựa máy nhiều kim và chỉ khâu không thể bỏ qua.

Với motor máy mạnh mẽ và bền bỉ, máy có thể quay đến 5500 vòng trên phút cho hiệu quả viền đánh bông cao mà chất lượng vô cùng đồng đều. Thêm vào đó, không có tiếng ồn và tiết kiệm điện năng là một điểm mạnh không thể bỏ qua mà không nhắc tới.

Những người công nhân có thể tận dụng số lượng lớn kim khâu và chỉ khâu của máy để thực hiện những thao tác gia công khác nhau trên một sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về những ưu điểm vượt trội của loại máy viền đánh bông 3 kim 5 chỉ điện tử Jack. Có thể thấy rằng, bạn hoàn toàn nên lựa chọn dòng sản phẩm này cho nhà máy của công ty mình để đạt được chất lượng sản phẩm và năng suất cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao đến cho bạn những sản phẩm máy may chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất.