Công ty cổ phần bất động sản Bầu Trời Việt Nam Sky Realty

Với đà tăng trưởng du lịch nóng chưa từng thấy, Nam Phú Quốc đang là mảnh đất nung nấu những giấc mơ đầu tư, kinh doanh, làm giàu của giới doanh nhân. Trong đó, shophouse được coi là “con gà đẻ trứng vàng” tại thị trường giàu tiềm năng này.

Shophouse: “bảo bối” sinh lời

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư Sun Group, Tập đoàn này đang triển khai một dự án đẳng cấp có tên Sun Premier Village Primavera ở ngay khu vực ga đi Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc. Dự án sẽ cho ra mắt dòng shophouse thời thượng với kiến trúc mang cảm hứng Amalfi, Địa Trung Hải, biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của nước Ý hoa lệ. Các shophouse được thiết kế cầu kỳ, tựa sơn hướng biển, được phủ lên sắc màu tươi trẻ, sinh động… Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một bến cảng phồn hoa tấp nập ngay ga đi Cáp treo Hòn Thơm.

Do đó, ngay khi thông tin về một dự án shophouse mới ở khu vực chân Cáp treo Hòn Thơm sắp ra mắt, giới đầu tư lại “đứng ngồi không yên”. Nhiều doanh nhân từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Dương… và khu vực miền Nam như Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu……liên tục nghe ngóng thông tin về dự án mới này.“

Nghe nói dự án do Sun Group đầu tư, shophouse có diện tích đa dạng, kiến trúc Địa Trung Hải rất ấn tượng. Quan trọng là vị trí dự án nằm ngay chân Cáp treo Hòn Thơm, theo tôi là rất đắc địa và dễ kinh doanh, tận dụng được nguồn thu từ hàng nghìn lượt khách hàng đi Cáp treo mỗi ngày” – anh Quốc Minh, nhà đầu tư ở Hà Nội cho hay.

Theo các chuyên gia, tỷ suất sinh lời từ shophouse thường ở ngưỡng 10-12%, nhưng giới đầu tư còn lạc quan cho rằng, với shophouse phong cách Địa Trung Hải đặt trúng “huyệt đạo” thu hút du lịch của Phú Quốc, thì mức sinh lời không chỉ dừng lại ở con số 12% này.

Bảng giá Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Căn hộ Penthouse

Sổ hồng là gì

Sự lạc quan đó hoàn toàn có cơ sở. Với cách làm bài bản, quy mô, kiến tạo nên những tổ hợp/ quần thể, Sun Group đã từng rất thành công khi kéo lượng khách lớn đến các khu vực có cáp treo nổi tiếng như Bà Nà – Đà Nẵng, hay Fansipan – Lào Cai. Những nơi có cáp treo do Sun Group đầu tư đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất, thay đổi diện mạo du lịch của mỗi vùng đất.

Nam Phú Quốc cũng đang trở thành điểm đến du lịch số 1 của đảo Ngọc. Mỗi ngày có hàng ngàn người đến Phú Quốc và lựa chọn trải nghiệm Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới. Tất nhiên, khi đi du lịch, du khách không chỉ ngắm cảnh, trải nghiệm, vui chơi, mà còn có nhu cầu mua sắm, thưởng thức ẩm thực, thậm chí cả thưởng lãm kiến trúc…

Vị trí thuận lợi đón dòng khách đều đặn, thường xuyên chính là nhân tố “vàng” đảm bảo cho doanh thu của các shophouse Sun Premier Village Primavera. Dòng shophouse đậm phong cách Địa Trung Hải chứng tỏ sự đầu tư lớn, cầu kỳ về thiết kế kiến trúc. Hơn nữa, với nhiều loại diện tích khác nhau, kết cấu 3-5 tầng, shophouse Sun Premier Village Primavera dễ dàng phù hợp với đa dạng ngành nghề kinh doanh.

Với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Đến nay Sky Realty đã phát triển hơn 10 chi nhánh tại Việt Nam cùng với số lượng nhân sự lên đến 500 người. Sky Realty tiên phong phân phối các dự án đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group. Những năm gần đây, Sky Realty ghi dấu ấn với hàng loạt dự án đẳng cấp như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village The Eden Bay….

Đội ngũ nhân viên của Sky Realty là những người trẻ tràn đấy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn mang đến cho khách hang sự tin tưởng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với uy tín được tạo dựng trong nhiều năm, Sky Realty tự tin với vai trò đại lý phân phối chiến lược của dự án Shop house Sun Premier Village Primavera với những ưu đãi tốt nhất, vị trí đẹp nhất thị trường

Thông tin Đại lý Sky Realty:

Công ty cổ phần bất động sản Bầu Trời Việt Nam Sky Realty

Địa chỉ: