4 Mẫu Tranh đồng Tùng Hạc Diên Niên Sang Chảnh Nhất 2019 (2)

KHÁI QUÁT VỀ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN KHU C

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn gồm các hạng mục biệt thự song lập- đơn lập, công trình văn hoá xã hội như trường học, bệnh viện…, trung tâm thương mại, nhà ở liền kề… Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội- nơi thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động, được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đặc biệt. Khu đô thị Geleximco chia làm 4 phân khu A, B, C và D.

Tên dự án: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hà Nội

Trụ sở: 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tập đoàn đa ngành vốn hoá 6000 tỉ với 20 công ti thành viên cũng như sở hữu ngân hàng An Bình Bank, Công ty giấy An Hoà, xi măng Hạ Long, tập đoàn CMC…

Chủ dự án bất động sản như chung cư Green Star Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình city, Hạ Long Bay Tower

Quy mô: rộng 135ha bao gồm 4 phâm khu A, B, C, D trải dài trên trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Mật độ xây dựng: 35% bao gồm chung cư, toà biệt thự, nhà liền kề, shophouse.

Địa chỉ dự án: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Pháp lý dự án: Đã hoàn thiện, sổ đỏ trao tay.

Dự án khu đô thị Geleximco toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cho quý khách di chuyển dù vào nội thành (thời gian di chuyển ngắn)  làm việc, học tập, vui chơi giải trí, mua sắm… hay ra các tỉnh phía bắc Việt Nam du lịch, thăm thân.

KHU C GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Diện tích: Khu C Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích rộng 42 ha, bằng 31,5% tổng diện tích dự án khu đô thị Geleximco.

Vị trí: Nằm tại một bên đường Lê Trọng Tấn. Giáp các thôn La Dương, Dương Nội.

Tiến độ pháp lý: Hiện nay khu C Geleximco Lê Trọng Tấn đang ra hợp đồng mua  bán, vẫn đang trong quá trình xây dựng. Với tiến độ xây dựng như hiện tại, dự án này sẽ hoàn thành nhanh chóng và ón các cư dân vào ở sớm nhất có thể.

Ưu điểm:

 Khu C Geleximco Lê Trọng Tấn là xây mới, giáp khu dân cư nên nhịp sống khá sôi động, tăng cường tính cố kết cộng đồng.

Diện tích đa dạng: các căn nhà liền kề, biệt thự… có diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của phần lớn người sử dụng, dù là người cần nơi để xây tổ ấm nhỏ riêng mình hay người cần nơi ở cho gia đình lớn…

Giáp Aeon Mall Long Biên: Đây là một vị trí rất thuận lợi đối với tín đồ thời trang, các bà nội trợ hay người muốn thưởng thức ẩm thực … Có Aeon Mall Long Biên là khu ẩm thực, vui chơi giải trí, mua sắm… lớn ngay giáp nơi ở, quý khách không cần đi đâu xa mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu hàng ngày. Đồng thời đây là vị trí rất hợp để đầu tư. 

Hạn chế: Bên cạnh những ưu điểm rất lớn nêu trên, khu C Geleximco Lê Trọng Tấn còn một vài hạn chế nhỏ như ít tiện ích, chưa có dân về ở…

Tuy nhiên nhìn ở khía cạnh khác, đây cũng là ưu điểm đối với những người ưa sự yên tĩnh, không thích những môi trường quá sôi động. Và hạn chế trên hoàn toàn có thể khắc phục được một cách dễ dàng.

Hướng khắc phục: Hiện đang đầu tư xây dựng tiện ích trường trạm, công viên, … Cư dân dãy shophouse đang thuê rất nhiều AE LAND. Ngoài ra khu C Geleximco Lê Trọng Tấn rất gần các khu A, B, D cũng như thuận tiện di chuyển vào nội thành nên quý khách dễ dàng được hưởng những tiện ích, đáp ứng được cả những nhu cầu dù cao đến đâu của người sử dụng.