Bật Mí Cách Học Từ Mới Tiếng Hàn Hán Hàn Dễ Thuộc. 2

Bật mí cách học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn dễ thuộc.

Học từ mới luôn là áp lực lớn của những người học ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc. Một bài học tiếng Hàn mới sẽ rất nhiều từ mới, người học cần phải: nhớ và thuộc hết số lượng từ mới khủng lồ. Làm sao để học thuộc từ mới tiếng hàn là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này bài viết xin chia sẻ đến. Các bạn cách học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn dễ thuộc.

Luyện viết từ mới tiếng Hàn Hán Hàn.

Để học thuộc từ mới tiếng Hàn nhanh và hiệu quả bạn cần luyện viết từ mới thật nhiều. Mỗi ngày cần đặt ra thời gian biểu luyện viết từ mới tiếng Hàn Hán Hàn: dành 15 luyện viết từ mới tiếng Hàn và 15 để ôn luyện lại những từ mới đã học. Luyện viết từ mới thường xuyên giúp bạn nhớ cách viết và thuộc từ mới nhanh hơn. Luyện viết từ mới mỗi ngày sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết bài, viết chữ tiếng Hàn nhanh và đẹp hơn. Bạn luôn nhớ văn ôn võ luyện, nếu bạn không luyện viết từ mới. Mà chỉ đọc từ và học cách phát âm từ mới thì học như vậy chỉ là học vẹt. Khiến bạn quên từ mới rất nhanh và không thể viết được từ mới.

Dùng từ điển Hàn Hán Hàn

Từ điển tiếng Hàn Hán Hàn là cẩm nang học từ mới tiếng Hàn, không thể thiếu của những người học tiếng Hàn Quốc. Để hiểu được hết nghĩa của từ mới tiếng Hàn Hán Hànbạn cần phải tra từ điển. Tra từ điển sẽ giúp bạn học từ mới nhanh, nhớ từ lâu. Cuốn từ điển giúp bạn tra cứu được tất cả các từ mới một cách dễ dàng và thuộc từ mới nhanh.

Học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn theo chủ đề

Khi học từ mới tiếng Hàn bạn hãy chia cuốn vở học từ mới thành nhiều phần khác nhau. Mỗi phần ghi từ mới của một đề điều này sẽ giúp bạn học từ mới nhanh hơn rất nhiều. từ mới tiếng Hàn Hán Hán trong các chủ đề có mối liên kết với nhau, và có cách viết từ cũng giống nhau. Có thể từ mới có cùng chung gốc từ, bạn chỉ cần ghép gốc từ với từ vựng đơn sẽ có được nhiều từ với nhiều nghĩa khắc nhau. Ví dụ như bài học trước bạn học từ mới nói về: trường mầm non, bài tiếp theo nói về trường đại học, trường trung học, trường tiểu học…như vậy chỉ một từ gốc trường bạn có thể ghép thành nhiều từ đôi. Học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn theo chủ đề giúp: rèn luyện được tư duy logic, và ôn luyện được từ mới rất nhanh. Học từ mới tiếng Hàn theo chủ đề giúp: người học thuộc từ mới nhanh và mở rộng được vốn từ vựng đa dạng.

Dùng giấy ghi nhớ

  • Bí quyết học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn hiệu quả là dùng những  tờ giấy ghi chú nhỏ. Dùng bút màu đỏ viết những từ mới Hàn Hán vào giấy và dán ở những nơi bạn thường xuyên sử dụng đến như: tủ lạnh, bàn học, màn hình máy tính, nơi để nước uống, gương soi… Khi bạn đến những nơi này những từ mới tiếng Hàn đó sẽ đập vào tầm quan sát. Khiến bạn phải nhìn và chú ý đến từ mới tiếng Hàn Hán Hàn, điều này sẽ giúp người học ghi nhớ từ nhanh hơn.
  • Lưu ý: Bạn chỉ nên viết 2-3 từ mới Hàn Hán vào giấy ghi nhớ và viết chữ cho thật to dễ nhìn. Không nên viết quá nhiều từ mới trong giấy ghi nhớ, viết quá nhiều từ. Sẽ làm bạn rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận thông tin của thị giác và não bộ. như vậy sẽ khiến bạn lâu thuộc và ghi nhớ từ mới tiếng Hàn Hán Hàn.

Trên đây là 4 bí quyết học từ mới tiếng Hàn Hán Hàn dễ thuộc nhất. Với những bí quyết học từ mới tiếng Hàn này đảm bảo bạn sẽ học từ mới một cách: dễ dàng và có vốn từ vựng phong phú. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công.