Dưỡng Kích Màu Môi Là Gì Nên Dùng Dòng Sản Phẩm Nào (2)

Dưỡng kích màu môi là gì? Nên dùng dòng sản phẩm nào?

Dưỡng kích màu môi là dòng mỹ phẩm dùng để kích thích lên màu môi cho những người phun xăm môi. Không chỉ dưỡng kích màu cho môi mà còn giúp môi được nuôi dưỡng và hồi phục tổn thương nhanh chóng. Hiện sản phẩm này rất đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Việc dùng cũng nên thận trọng để cho tác dụng tốt nhất. Đặc biệt đây là giai đoạn quan trọng nhất sau khi làm các thủ thuật thẩm mỹ.

Tại sao nên dùng dưỡng kích màu môi

Dưỡng kích màu môi là cách nhanh nhất để bạn phục hồi môi sau khi làm thủ thuật xăm môi, phun môi. Trong thời gian ngày mỹ phẩm dưỡng môi sẽ giúp màu môi của các bạn lên đúng tone với màu đã chọn xăm trong thời gian sớm nhất. Hiện có rất nhiều người xăm môi, phun môi nhưng công đoạn sau làm đẹp lại không được chú trọng nên kết quả không toàn vẹn như mong muốn.

Dưỡng kích màu môi cũng có thể dùng để tái tạo tế bào da cho những bờ môi thông thường không can thiệp các thủ thuật làm đẹp. Vấn đề chúng ta cần đặt ta ở đây là nên chọn thương hiệu nào để mua những dòng sản phẩm này? Dưỡng kích màu môi từ thương hiệu Dr Pluscell chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chú ý khi mua dưỡng kích màu môi

Phun xăm môi bạn đã có những sự can thiệp lên môi và một số chất, màu môi… Cho nên khi dùng dưỡng kích màu môi bạn nên chọn các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm công nghiệp làm đẹp có chứa chì tuyệt đối không nên sử dụng. Chì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lên màu môi của bạn. Thậm chí chúng còn cản quá trình lên màu và khiến môi bạn thâm hơn.

Không nên lạm dụng trong quá trình dưỡng kích màu môi. Nên bôi sau khi làm thủ thuật này được khoảng 1 tuần. Không bôi quá nhiều lần trong 1 ngày. Chỉ nên bôi từ 1 đến 2 lần trong 1 ngày. Tốt nhất vẫn là chọn được thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm này tốt nhất. Hiện trên thị trường có hàng chục dòng dưỡng kích màu môi khác nhau. Chọn đúng sản phẩm tốt và an toàn sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Dưỡng kích màu môi Dr Pluscell

Dr Pluscell là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc. Trong quá trình phum xăm môi bạn cần phục hồi và tái tạo làn môi, kích thích màu sắc lên nhanh không nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Dưỡng kích màu môi từ Dr Pluscell sẽ giúp môi phục hồi sau tổn thương một cách tốt nhất. Chúng sẽ bổ sung thêm nhiều dưỡng ẩm và giúp môi bóng mịn, tươi mới sau phun xăm.

Đối với phun chân mày bạn cũng có thể dùng dòng sản phẩm này để bảo vệ da đều được. Quá trình bong vảy ở chân mày sau phun xăm hoặc lên màu môi giúp đẹp tự nhiên rất cần đến dưỡng kích màu môi. Dr Pluscell có thể đảm bảo dưỡng kích màu môi không chứa chì và thủy ngân. Sản phẩm chiết xuất 100% từ tiên nhiên mang đến hiệu quả tối cao trong công cuộc làm đẹp của chị em.

Tạm kết

Lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nguồn nhân lực và kinh tế đổ xô vào ngành nghề này rất đông. Tại Châu Á không có đơn vị nào có thể vượt qua Hàn Quốc. Do vậy, mỹ phẩm từ Hàn Quốc cũng thuộc top đầu ưa chuộng tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn hơn nữa các dòng sản phẩm này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn tốt nhất mọi thông tin liên quan đến dưỡng kích màu môi.