Điểm Sáng Trong Quy Hoạch Dự án Novaworld Phan Thiết (2)

Điểm sáng trong quy hoạch dự án Novaworld Phan Thiết

Không thua kém những dự án đình đám trên thị trường bất động sản đến từ các “ông lớn” như Vingroup, Hưng Thịnh, Him Lam…Novaland group đã và đang khẳng định được vị thế quán quân khi cho ra đời một loạt những dự án lớn. Trong số đó, dự án Novaworld Phan Thiết gây bão và trở thành dự án đầy tiềm năng khiến giới bất động sản đứng ngồi không yên.

Điểm sáng trong quy hoạch kiến trúc dự án

Dự án Novaworld Phan Thiết được quy hoạch trên quỹ diện tích đất khổng lồ lên đến hơn 1000 ha tại ven biển trung tâm Bình Thuận. Để phục vụ nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân tương lai, chủ đầu tư quy hoạch Novaworld Phan Thiết thành 13 cụm tiện ích và các phân khu lưu trú. Xen kẽ với đó là lối kiến trúc đặc trưng đến từ nhiều ý tưởng độc đáo của nhiều quốc gia nổi tiếng thế giới.

Về tổng quan, dự án lấy biểu tượng Colosseum với thiết kế các khu đô thị theo chủ đề Làng Thế Giới. Hứa hẹn là nơi quy tụ tinh hoa kiến trúc đẳng cấp Tây Âu hòa quyện yếu tố bản sắc dân tộc Việt.  Cụ thể bao gồm các sản phẩm bán (nhà phố nghỉ dưỡng, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel); các sản phẩm lưu trú (Resort, khách sạn) và 13 cụm tiện ích. Với quy hoạch này, trong tương lai Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ là nơi an cư lý tưởng và mảnh đất kinh doanh bất động sản đầy tiềm năng.

Điểm sáng trong quy hoạch đa dạng loại hình

Ngay giữa lòng thành phố Phan Thiết, cư dân được lựa chọn một không gian sống lý tưởng, tránh xa mọi ồn ào và khói bụi thường nhật. Siêu dự án Novaworld Phan Thiết được thiết kế với đa dạng các loại hình gồm: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, khu nghỉ dưỡng…kết hợp với trung tâm thương mại, văn phòng, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế tiện ích hoàn hảo.

• Loại hình biệt thự: Biệt thự tại du an Novaworld phan thiet là một trong những dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng phức hợp đa chức năng nổi bật về hình thức lưu trú. Bao gồm biệt thự song lập với diện tích 8 x 20m gồm 3 mặt thoáng theo phong cách hiện đại, nằm trong khuôn viên cây xanh mát mẻ, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp. Biệt thự đơn lập sở hữu 4 mặt thoáng, diện tích sử dụng rộng rãi, 100% riêng tư, độc lập. Hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong phân khúc bất động sản du lịch.
  • Loại hình liền kề: Luôn luôn sôi động và có sức hút lớn trên thị trường bất động sản, xứng tầm đẳng cấp dành cho những cư dân yêu thích sự tiện nghi, thư giãn. Với mặt tiền rộng lớn không thua kém biệt thự, loại hình liền kề Novaworld Phan Thiết mang đến một không gian sống hiện đại bậc nhất Bình Thuận.
  • Loại hình Shophouse: Là loại hình đa tính năng được thiết kế thông minh, hiện đại. Vừa có thể định cư, nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh buôn bán, cho thuê…

Lựa chọn dự án Novaworld Phan Thiết, cư dân nơi đây luôn đảm bảo an ninh một cách nghiêm ngặt 24/24. Tất cả những hệ thống dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp. Các dịch vụ chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng…đều được chủ đầu tư Novaland chăm chút thiết kế để mang về nơi an cư đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự đa dạng, rộng lớn về quy mô và loại hình, dự án Novaworld Phan Thiết dần khẳng định được chất lượng cuộc sống mỹ mãn khó kiếm tìm. Không chỉ dành cho những người con đất Bình Thuận thành đạt, Novaworld Phan Thiết mở ra cơ hội sở hữu cho đại gia đình Việt khi mức giá bán phải chăng, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với Manhnovaland để đầu tư đúng hướng, nhanh chóng, sinh lời cao với dòng tiền bạn còn ấp ủ tại dự án.