View Trong Cabin Cap Treo Vinpearl Nha Trang

Đi Cáp Treo Vinpearl Nha Trang Có Lưu Ý Gì Quan Trọng ?

Nhắc đến Nha Trang, du khách thường sẽ mường tượng ra một thành phố biển nhỏ xinh nằm ở phía đông của tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhỏ vậy nhưng nơi đây cung cấp cho du khách rất nhiều các dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Ngoài các di tích lịch sử, các khu nghỉ dưỡng, hệ thống các hòn đảo nhỏ thì một điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đến đây đó chính là Vinpearl Nha Trang – tổ hợp khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Vinpearl Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre nên có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển đến Vinpearl dành cho bạn, và đa số du khách lựa chọn phương tiện cáp treo để có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh biển đảo tuyệt đẹp từ trên cao. Vậy ga cáp treo Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu? Di chuyển như thế nào? Giá vé là bao nhiêu? Hãy tham khảo kinh nghiệm đi cáp treo Vinpearl Nha Trang trong bài viết dưới nhé!

Đôi nét giới thiệu về cáp treo Vinpearl Nha Trang?

Ga cáp treo Vinpearl Nha Trang nằm ở trên đường Trần Phú, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 5km về hướng Nam. Đây là tuyến cáp treo có hệ thống xuất xứ từ Châu  u, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, thời gian di chuyển và số lượng cabin, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận cũng như du khách trong và ngoài nước.

goc-anh-dep-chup-tuyen-cap-treo-vinpearl-nha-trang

Hướng dẫn đường đi đến cáp treo Vinpearl Nha Trang

Bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển theo cung đường như sau: Xuất phát từ tháp Trầm Hương ở quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang, bạn di chuyển dọc theo đường Trần Phú, đến Bảo tàng Hải Dương Học, bạn rẽ phải vào đường đối diện rồi đi thêm khoảng 1km, đến đoạn giao với đường Võ Thị Sáu, bạn rẽ trái vào bãi đỗ xe ga cáp treo, ở đó sẽ có nhân viên hướng dẫn chỉ đường cho bạn nhé!

Vì quãng đường di chuyển khá ngắn, bạn cũng có thể lựa chọn đi taxi từ trung tâm thành phố, cước phí sẽ khoảng 60.000 đồng nhé!

Giờ hoạt động, giá vé cáp treo Vinpearl Nha Trang cập nhật

Theo tin từ website cập nhật uy tín chuyên về vé cáp treo Vinpearl Nha Trang cho hay, hiện nay giờ cáp treo hoạt động: 8h đến 21h. giá vé cáp treo được tính theo chiều cao và giờ mở cửa, cụ thể như sau:

Khách cao trên 1,4m: 880.000 đồng/khứ hồi, 800.000 đồng/1 chiều; Khách cao từ 1m đến 1,4m: 660.000 đồng/khứ hồi, 600.000 đồng/1 chiều; Khách cao dưới 1m: miễn phí.

Khách lên cáp treo từ sau 16h áp dụng với vé khứ hồi: 500.000 đồng/người lớn, 400.000 đồng/trẻ em.

Bạn có thể lấy bản đồ tại cổng mua vé để có thể hình dung cụ thể 6 khu vui chơi với gần 100 hoạt động giải trí được bao gồm trong giá vé cáp treo.

view-ngam-canh-tu-cabin-cap-treo-vinpearl-nha-trang

Lưu ý bỏ túi khi đi cáp treo Vinpearl Nha Trang

– Du khách không được mang đồ ăn, nước uống lên cáp treo, nếu lỡ mang sẽ để lại ở quầy gửi đồ tại ga.

– Thời tiết Nha Trang khá nắng, bạn hãy mang đầy đủ kem chống nắng, mũ, ô, quạt cầm tay. Nhớ chú ý uống nhiều nước để tránh bị cảm nắng nhé!

– Lấy bản đồ khu vui chơi tại cổng bán vé hoặc nếu bạn mua vé qua đại lý, công ty du lịch thì hãy yêu cầu cung cấp bản đồ cho bạn để chuyến vui chơi của bạn sẽ thuận tiện và trọn vẹn hơn nhé!

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về kinh nghiệm đi cáp treo Vinpearl Nha Trang dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo tại kênh kiến thức giá vé cáp treo – Dulich.Pro.Vn để có những kiến thức hay nhé. chúc bạn sẽ có chuyến đi chơi vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm nhé!