Cong Vien Du An Mega City 2 2

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh

Theo giới chuyên môn, 25C là tuyến đường chiến lược của Nhơn Trạch bởi đi qua các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn huyện và kéo dài đến tận cuối đường Hùng Vương (xã Vĩnh Thanh) và kết nối với nhiều tuyến đường khác đến Hiện tại, đoạn giữa tuyến 25C đi ngang qua các khu công nghiệp đã hoàn thành, hơn 11km đoạn cuối tuyến đang thi công và đoạn còn lại hơn 3km đầu tuyến cũng đang được xúc tiến thực hiện bởi Cty Kim Oanh

TỔNG QUAN MEGA CITY KIM OANH

Với vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch với quy mô 87ha, khu đô thị Phú Hội – Mega metropolis 2 hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Đơn cử là dự án khu đô thị thương mại Mega City 2 vừa được Kim Oanh Group công bố ra thị trường gần đây. Dự án khu đô thị Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại mặt tiền đường 25C Nguyễn Ái Quốc, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay, nhiều tuyến đường nội khu của Mega Metropolis đã thành hình và trải nhựa, trồng cây xanh. Chính chủ cần bán 2 nền đất đối diện trường học hiện hữu, đường nhựa trước nhà 36m, có thể xây kinh doanh nhà trọ, xây dựng kinh doanh buôn bán. Dự án nhà Gold Home nằm trong khu tái định cư của khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là địa điểm an cư, đầu tư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư trong đầu năm 2018.

Siêu đô thị Mega Metropolis – ” con át chủ bài” của Kim Oanh Group tại thị xã Bến Cát chính thức nhận đặt chỗ ưu tiên vị trí đẹp – giá gốc chỉ từ 450 triệu – tặng 5 – 10 chỉ vàng, CK 20%. Khu đô thị Phú Hội – Mega 2 là một trong những dự án trọng điềm của Kim Oanh Group tại Đồng Nai. Các trung tâm thương mại cũng như hệ thống giao thông mang lại.

KIM OANH

Trong đó, đường 25C rộng one hundred mét nằm ngay mặt tiền dự án kết nối thẳng với trung tâm hành chính thành phố Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch và sân bay quốc tế Lengthy Thành đang được xúc tiến xây dựng. Lúc dự án Richland Metropolis mở bán, vì lượng người mua quá đông, tôi chỉ đăng ký được ưu tiên 2 nên không mua được. Nằm ngay Phú Hội – Lengthy Tân với quy mô 120ha giáp ranh Quận 9 trục đường huyết mạch qua sân bay Long Thành.

Tầm Nhìn Tương Lai

UBND thành phố HCM đã chính chức chấp thuận đề xuất của Liên danh Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam về đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ nhằm góp phần tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới. Các khách hàng này không chỉ là người dân địa phương, người lao động đang làm việc tạ khu vực mà còn có cả nhà đầu tư đến từ TPHCM và các tỉnh, thành khác.

Công ty Địa ốc Kim Oanh cho biết, khách hàng đặt chỗ mua sản phẩm Mega city 2  sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng nhiều quà tặng hấp dẫn gồm xe SH Mode, AirBlade 150cc, Honda Blade, tivi, tủ lạnh,… với tổng giá trị gần 350 triệu đồng. Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết nằm cách khu Đông TPHCM chỉ bởi một con sông nhưng giá đất Nhơn Trạch hiện nay đang khá rẻ, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều người, nhất là những người ít vốn.