Condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang bãi biển Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang sở hữu 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới

Condotel Beau Rivage Nha Trang – thỏi nam châm hút khách du lịch

Với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel 5* đang là loại hình bất động sản đầu tư vô cùng hút khách đầu tư và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Một trong số những dự án đang được chú ý nhất hiện nay đó là Condotel Beau Rivage Nha Trang – một siêu dự án Condotel 5* do công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang – môt công ty trực thuộc thuộc Sở du lịch Khánh Hòa làm chủ đầu tư, để biết được rằng sự ưu ái cho siêu dự án này là không gì có thể đong đếm.

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong 10 năm trở lại đây đặc biệt “HOT”, thu hút giới đầu tư cả trong Nam lẫn ngoài Bắc bởi có sự tham gia của những “Boss lớn” đình đám như tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sun Group, Bim Group, Miền Nhiệt Đới Nha Trang Ltd, Trần Thái Cam Ranh Ltd., LDG Group, … Những siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng nghìn tỷ đồng đã và đang được đầu tư xây dựng và từng ngày thay da, đổi thịt  điểm nóng du lịch “Thiên đường vịnh biển” Nha Trang.

Dự án khu phức hợp Condotel Beau Rivage Nha Trang hay còn gọi là Condotel Beau Rivage Nha Trang tọa lạc nơi mặt tiền đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang, tại số 40 Trần Phú Nha Trang, trực tiếp giáp mặt biển và có bãi tắm riêng tại Nha Trang-là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới  (Club of the Most Beautiful Bays of the World  Worldbays). Đây là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời về điều kiện tự nhiên để khách du lịch tận hưởng nghỉ dưỡng, lại nhận được sự ưu ái từ đứa “con đẻ” công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang của Sở du lịch Khánh Hòa cộng thêm kinh nghiệm của Tập đoàn quản lý du lịch Wyndham trong hàng loạt các dự án du lịch nổi tiếng trên thế giới thì việc biến dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang này trở thành một điểm du lịch hút khách hoàn toàn nằm trong khả năng.

Condotel Beau Rivage Nha Trang
khách của Condotel Beau Rivage Nha Trang được tận hưởng thiên đường biển tuyệt đẹp

Nổi bật trong số những dự án đang được đầu tư tại Nha Trang, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang mang tên ban đầu là Tropicana Nha Trang do công ty Miền Nhiệt ĐớiNha Trang làm chủ đầu tư nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về chủ đầu tư, thương hiệu quản lý, vị trí, tiện ích, thiết kế, Condotel Beau Rivage Nha Trang mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho chủ nhân sở hữu.

3 yếu tố vàng giúp Beau Rivage Nha Trang ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Beau Rivage Nha Trang chính là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại thiên đường nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Với ưu thế về vị trí có một không hai cùng hệ thống 28 tiện ích được chăm chút kĩ lượng, Condotel Beau Rivage Nha Trang được dự kiến sẽ trở thành khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung nếu không muốn nói quá lên là tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, khu phức hợp Condotel Beau Rivage Nha Trang còn được quản lý bởi Tập đoàn Wyndham– là tập đoàn quản lý khách sạn đứng thứ 4 thế giới đảm bảo cho chất lượng dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp luôn đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho du khách và chủ nhân căn hộ những kì nghỉ riêng tư, trọn vẹn đi kèm với những tiện ích 5 sao. Ngoài ra Beau Rivage Nha Trang còn tham gia liên minh RCI nổi tiếng trên thế giới (mời quý vị đọc bài ra kỳ trước)

Condotel Beau Rivage Nha Trang cùng với hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này tại Bãi Dài Cam Ranh, đảo Hòn Tằm, … khu vui chơi và 28 tiện ích nội khu sẽ là một đòn bẩy lớn thúc đẩy du lịch Nha Trang phát triển mạnh hơn nữa vốn dĩ đã rất là mạnh rồi, trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư trong tương lai không xa.