Beau Rivage Nha Trang cũng gia tăng số lượng nhà hàng Châu Á

Beau Rivage Nha Trang & Wyndham tạo thành thương hiệu Condotel 5*

Trong những dự án phức hợp lớn và đẳng cấp, nếu như có đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp là hai yếu tố tối quan trọng giúp nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tin tưởng đầu tư và giúp các du khách nghỉ dưỡng lựa chọn vịnh biển Nha Trang là điểm nghỉ dưỡng thì chính hệ thống dịch vụ chất lượng 5* quốc tế của Beau Rivage Nha Trang là yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho các sản phẩm Condotel 5*nghỉ dưỡng cũng như căn hộ khách sạn tại Nha Trang nói riêng và trên toàn hệ thống khách sạn khu du lịch tại Nha Trang nói chung.

Cùng xem hệ thống dịch vụ chất lượng 5* Quốc tế của Wyndham quan trọng và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của sản phẩm Condotel 5*  của Beau Rivage Nha Trangnhư thế nào qua bài viết dưới đây.

Yếu tố dịch vụ chất lượng 5* Quốc tế của Wyndham đảm bảo hiệu quả kinh doanh của Beau Rivage Nha Trang

Vươn tới mục tiêu, nước Việt Nam là nước có nền công nghiệp du lịch vươn tầm thế giới đủ năng lực để sánh vai với các khu nghỉ dưỡng, khu căn hộ khách sạn cao cấp trên thế giới, Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã ký một hợp đồng quan trọng với 1t trong 4 nhà điều hành quản lý khách sạn lớn nhất thế giới-Wyndham. Và gia nhập vào hệ thống RCI nổi tiếng trên thế giới. Với 12 nhóm dịch vụ là dịch vụ vận chuyển, đón tiếp, ẩm thực, thể thao, vui chơi giải trí, trông trẻ, du lịch trải nghiệm, du lịch kết hợp hội thảo (MICE), du lịch y tế…

Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang được ưu đãi của vịnh biển Nha Trang

Và đặc biệt, Beau Rivage Nha Trang cũng gia tăng số lượng nhà hàng Châu Á, Châu Âu và cả hệ thống nhà hàng ẩm thực món ăn truyền thống Việt Nam trong khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang của mình để bất cứ thực khách nào cũng có thể cảm nhận thấy sự mới mẻ của các ẩm thực trên thế giới hay là hoài niệm về món ăn thân thuộc ở quê hương mình. Cá nhân hóa dịch vụ ẩm thực để phù hợp văn hóa ẩm thực từng vùng miền, giúp các du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong suốt kỳ nghỉ tại Beau Rivage Nha Trang.

Ngoài ra, bể bơi vô cực view biển lớn cùng các dịch vụ spa trị liệu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Kid’s Club theo phong cách 5* chuẩn quốc tế với các dịch vụ giáo dục trải nghiệm cao cấp phù hợp với tâm lý lứa tuổi và mang đến cơ hội được trải nghiệm văn hóa con người Việt Nam cho các bé người ngoại quốc, và sự riêng tư tuyệt đối cho bố mẹ của các bé; các dịch vụ chuyên biệt như Cigar Bar, hệ thống câu lạc bộ du thuyền, hội nghị, ẩm thực, vui chơi giải trí Karaoke 5*… đem đến trải nghiệm độc đáo cho du khách lưu trú.

Song song với đó là kế hoạch ổn định nguồn cung khách hàng khi hợp tác với các khách sạn khu nghỉ dưỡng khác trong hệ thống RCI sẽ là chìa khóa đảm bảo thêm về công suất phòng cho sản phẩm. Chính sự kết hợp khéo léo giữa một dịch vụ chất lượng 5* Quốc tế của Wyndham và chiến lược hợp tác thông minh này sẽ góp phần hoàn thiện thêm cho chuỗi nghỉ dưỡng Wyndham trên thế giới và của Beau Rivage Nha Trang ở Việt Nam và tăng khả năng hấp dẫn du khách, hút khách và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.

Hiện nay tại Nha Trang – một trong những trọng điểm được Wyndham coi trọng đã và đang có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn, tạo ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tin tưởng Beau Rivage Nha Trang và đang kiếm tìm một sản phẩm đầu tư ưu việt. Condotel Beau Rivage Nha Trang–Sản phẩm đầu tư chỉ từ 960 triệu đồng vốn ban đầu để sở hữu một Condotel 5*  trị giá hơn 3 tỷ đồng và sở hữu lợi nhuận đều đặn lên đến 12%/năm đang là CƠN SỐT cho những nhà đầu tư yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và yêu thích Bar Cigar, sự đẳng cấp và giá trị gia tăng theo thời gian.

3 yếu tố vàng giúp Beau Rivage Nha Trang ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Beau Rivage Nha Trang chính là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại thiên đường nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Với ưu thế về vị trí có một không hai cùng hệ thống 28 tiện ích được chăm chút kĩ lượng, Condotel Beau Rivage Nha Trang được dự kiến sẽ trở thành khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung nếu không muốn nói quá lên là tốt nhất Việt Nam hiện nay.