Chống chỉ định sử dụng thuốc Avonza điều trị HIV như thế nào?

Người bị nhiễm HIV sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, suy giảm chất lượng cuộc sống nếu không được điều trị đúng cách. Sử dụng thuốc Arv là giải pháp cải thiện sức khỏe của người bệnh. Thuốc Arv ra đời mang đến nhiều cơ hội cho sống một cuộc sống tốt hơn cho người nhiễm HIV.

Sản phẩm thuốc Avonza được WHO chống chỉ định sử dụng, điều trị cho người nhiễm HIV hoặc có nguy cơ phơi nhiễm cao. Thuốc Avonza mua ở đâu, sử dụng như thế nào đúng cách? Avonza được chống chỉ định điều trị HIV như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ và có lựa chọn phù hợp.

Thuốc Avonza chống chỉ định sử dụng cho những đối tượng nào?

Thuốc Avonza được cấp phép sử dụng cho người nhiễm HIV hoặc đối tượng bị phơi nhiễm, có nguy cơ mắc bệnh cao. Mylan phát triển Avonza với thành phần hoạt chất TDF 300mg, 3TC 300mg, EFV 400mg, mang lại hiệu quả cao trong kiểm soát tải lượng virus trong máu xuống mức thấp, đồng thời cải thiện hệ miễn dịch, tế bào T4 ở mức 500 an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người nhiễm bệnh.

Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả điều trị HIV bền vững, lâu dài, ít tác dụng phụ hơn những dòng thuốc Arv trước đó. Tuy nhiên, Avonza vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn và chống chỉ định với người dùng đặc biệt, cụ thể như:

  • Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. 
  • Thuốc không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi và dưới 35kg.
  • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
  • Không dùng Avonza cho đối tượng bị suy gan, suy thận nặng.
  • Không dùng cho những bệnh nhân phản ứng với các hội chứng: vảy nến, iupus ban đỏ…
  • Người sử dụng thuốc xuất hiện các triệu chứng dị ứng bất thường hiếm gặp cũng nên ngừng dùng.

Sử dụng thuốc Avonza như thế nào hiệu quả?

Sản phẩm thuốc Arv Avonza sẽ là giải pháp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. Với khả năng kiểm soát virus xuống ngưỡng không thể xác định được, đồng thời, kéo dài tuổi thọ của người bệnh, hạn chế nguy cơ lây lan cho người khác. Vậy, nên dùng thuốc Avonza như thế nào để đạt hiệu quả điều trị HIV tốt nhất?

  • Thuốc cần được hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, với phác đồ điều trị riêng cho từng đối tượng. Việc sử dụng thuốc quá sớm hoặc quá muộn sẽ gây nhiều biến chứng khó kiểm soát và đạt hiệu quả không cao. Nên dùng thuốc avonza khi tải lượng tế bào T trong cơ thể bằng hoặc thấp hơn 350.
  • Thuốc sử dụng kết hợp với các thuốc hỗ trợ điều trị HIV khác để tăng hiệu quả. Dùng khi đói nhưng tốt hơn khi kết hợp với 1 chút thức ăn. 
  • Sử dụng thuốc Avonza hiệu quả cần cam kết sử dụng đều đặn, đúng thời điểm cố định trong ngày, không quá 24h. Do vậy, người dùng cần đặt báo thức để ghi nhớ sử dụng.
  • Dùng thuốc cần bổ sung thêm canxi, vitamin D để giảm các triệu chứng lên xương khớp. Cải thiện chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thuốc Avonza hỗ trợ điều trị HIV giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người nhiễm virus, kéo dài tuổi thọ và hạn chế sự lây nhiễm trong cộng đồng. Avonza được nghiên cứu với nhiều cải tiến về thành phần, tác dụng cũng như tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có những chống chỉ định riêng trong điều trị HIV. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại https://thuocarv.com/ để tìm hiểu về sản phẩm và chọn mua thuốc Avonza chính hãng.