Cái Lò Gạch Cũ – điểm Sống ảo Cực Hot Tại Hội An2

Cái lò gạch cũ – điểm sống ảo cực hot tại Hội An

Chào hội chị em! Các chị em đã biết tin gì chưa? Mới đây các tín đồ “sống ảo đang đổ xô kéo nhau tới một điểm đến cực hot tại Hội An đó chính là “cái lò gạch cũ”.  Dù chỉ là một cái lò gạch cũ bị bỏ hoang vậy mà nay đã trở thành một điểm đến “check – in” lý tưởng, đẹp thần thánh đấy nhé! Cùng Tour Pro  đến check – in ngay cho nóng nào các chế ơi!

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Nghe có vẻ lạ lùng nhỉ? Ấy vậy mà có thật đấy nhé! Đây là một lò gạch cũ tọa lạc tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên – điểm đến ngay sát vách Hội An. Giờ đây, “cái lò gạch cũ ấy” bỗng trở thành điểm đến được đông đảo các bạn  trẻ săn lùng trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy mà các bạn trẻ còn đặt cho nó một cái tên vô cùng mỹ miều “ nấc thang lên thiên đàng”.

Vốn dĩ đây là một lò gạch bị bỏ hoang mấy chục năm, nằm ở giữa mênh mông đồng ruộng. Thoáng chốc mà nơi đây đã trở thành “thánh địa sống ảo” của giới trẻ với  những bậc thang nối tiếp nhau lên đỉnh được ví như “nấc thang lên thiên đường”. Ngồi trên những bậc thang này cùng bầu trời xanh bao la kia là các bạn trẻ đã có những shoot hình đẹp như phim.  Và càng đẹp hơn nữa khi tới mùa lúa trổ bông khiến khung cảnh càng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Những bậc thang tại “cái lò gạch cũ” này được làm từ xi – măng rất chắc chăn nối tiếp nhau lên tận trời xanh. Từ trên đỉnh lò bạn có thể hướng tầm nhìn ra xa sẽ thấy một Hội An cổ kính nằm ôm mình bên dòng sông Thu Bồn  hũng vĩ kia.

Tuy là một điểm đến đang hot hòn họt ngay sát vách Hội An thế nhưng đây là một cái lò gạch cũ đã đổ nát và cũ kĩ vì lâu không được sử dụng nên khi “sống ảo” bạn nên cẩn thận. Và đặc biệt là những “nấc thang lên thiên đường” này không có tay cầm và khoảng trống giữa các bậc thang cũng khá lớn nên khi lên bạn cần cẩn thận tránh bị hụt có thể gây tai nạn đáng tiếc để rồi phải hối không kịp vì những tấm ảnh “sống ảo” đó nhé!

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Đến sống ảo thôi nào các chế ơi! Do là điểm bị bỏ hoang từ lâu nên bạn sẽ không bị mất một khoản phí nào mà vẫn có thể tạo ra những tấm ảnh triệu like đấy!