4 Mẫu Tranh đồng Tùng Hạc Diên Niên Sang Chảnh Nhất 2019 (2)

4 mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên sang chảnh nhất 2019

Chọn chất liệu gì cho tranh tùng hạc diên niên đây? Mẫu tranh nào đẹp nhất và đáng mua nhất đây? Nhiều khách hàng còn chưa tìm được mẫu tranh mà mình ưa thích vì có quá nhiều chất liệu trên thị trường. Câu trả lời cho bạn sẽ có ngay bây giờ. Đừng mất thời gian kiếm tìm nữa. Hãy ghé thăm đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ có được mẫu tranh tung hac dien nien mà mình mong đợi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 4 mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên sang chảnh nhất 2019 cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Tranh đồng tung hac dien nien mạ vàng 24k khổ lớn

• Mẫu tranh đồng tùng hạc diên niên mạ vàng 24k khổ lớn là bức tranh sang chảnh nhất cho những không gian rộng rãi. kích thước dài 2,62 m x rộng 1,55 m với khung gỗ gụ cao cấp. Tranh được chế tác theo phương pháp chạm tay thủ công, thúc nổi các họa tiết tinh xảo trên tấm đồng vàng đẹp nguyên bản dày 8 dem. Bề mặt tranh đồng được mạ vàng 24k cao cấp, sáng bóng. Tranh có các họa tiết chạm khắc hoa văn màu vàng tự nhiên của đồng được phủ vàng ròng sáng đẹp kết hợp màu sơn đỏ của nền tranh. Mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp nơi nó hiển diện.
  • Bức tranh bằng đồng tùng hạc là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh quen thuộc của cây tùng và hình ảnh chim hạc. Tùng hạc diên niên nếu đem treo ở phòng khách, các đạ sảnh hay phòng làm việc lớn nó sẽ biểu tượng cho một sức mạnh tràn đầy. Trường thọ vô biên. Có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại sự bình yên cho gia đình.

Tranh tung hạc diên niên bằng đồng 2m3 x 1m3

Tranh hút hồn người xem bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Mẫu tranh tùng hạc diên niên bằng đồng này có kích thước dài 2,3 m x rộng 1,3m, trọng lượng khoảng 20 kg. Tranh hấp dẫn khách hàng bởi những đường nét chạm khắc tinh xảo. Uốn lượn nhịp nhàng trong từng chi tiết.

Tranh đồng mạ vàng tùng hạc 24K cao cấp

Tranh mạ vàng tùng hạc 24K cao cấp với ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp mang tài lộc, sự phát đạt, yên bình và trường thọ cho chủ nhân. Nếu dùng bức tranh này treo trong phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, sức mạnh và tài lộc vẹn toàn trong sự nghiệp của gia chủ. Tranh thích hợp làm đẹp cho những không gian rộng lớn với kích thước dài 1,97 m x rộng 1,07 m. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Mẫu tranh tùng hạc diên niên bằng đồng mạ vàng hứa hẹn là mẫu tranh đáng mua nhất năm 2019.

Tranh đồng phủ vàng rồng tùng hạc diên niên sang trọng

Tranh tùng hạc bằng đồng phủ vàng rồng là bức tranh đẹp nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn được một lần sở hữu. Chất liệu tranh quý phái khiến người xem mê mẩn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Nổi bật trên nền đồng nhẵn mịn, vẻ ngoài phủ vàng rồng. Mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh, sang chảnh. Những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Tôn lên một không gian nổi bật hoàn hảo nhất. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể khước từ.

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ? Đừng quên ghé thăm đồ đồng Thành Phát. Bạn sẽ rinh ngay được mẫu tranh đồng tùng hạc đẹp nhất.