Các mẫu hoa tang lễ quận 11 giá rẻ tại Shop Hoa Vip

Các mẫu hoa tang lễ quận 11 là một trong những sản phẩm chủ lực được cung ứng tại Shop Hoa Vip. Dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách trang trọng để đảm bảo sự tôn nghiêm trong buổi lễ tiễn đưa người đã khuất. Dưới đây là những mẫu hoa tang lễ đẹp trang nghiêm có mức giá rẻ nhất dành cho quý khách hàng.

Hoa tang lễ quận 11 S1086

Một trong những điểm nhấn nổi bật của các lẵng hoa tang lễ quận 11 nằm ở vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, nhưng thấm đượm ý nghĩa. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong mẫu hoa tang lễ S1086.

Được biết, các loài hoa bên trong dòng sản phẩm bao gồm nhành lan tím với vẻ đẹp hoài cổ và cánh hoa ly trắng mang sắc màu tinh khiết. Lẵng hoa được thiết kế đẹp mắt theo hình vòm tròn chính là lời chia buồn sâu sắc mà người gửi muốn trao đến tay người được nhận. Theo đó lẵng hoa tang là cách để bạn bày tỏ sự thương cảm của mình trước nỗi buồn của gia chủ.

Hiện giá bán vòng hoa tang lễ S1086 tại Shop Hoa Vip được niêm yết với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 750.000₫/sản phẩm. Đây là giá bán siêu rẻ dành cho dòng sản phẩm được tô điểm bằng những cánh hoa lan quý tộc. Vì vậy hoa tang lễ S1086 chính là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất dành cho người dùng.

Hoa tang lễ quận 11 S1137

Không giống như các mẫu hoa khai trương ở quận 11 đẹp sặc sỡ, lẵng hoa tang S1137 mang duy nhất sắc màu trắng tinh khôi. Nhờ vào kết cấu độc đáo, dòng sản phẩm vẫn đem đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng dù chỉ được tô điểm gam màu đơn giản.

Nói một cách chi tiết hơn, hoa tang S1137 được xem là sự kết hợp tinh tế giữa hoa ly ly trắng và hoa hồng trắng cao quý. Đây đều là những loài hoa vương giả, ẩn chứa ý nghĩa san sẻ nỗi buồn giữa người với người trước sự mất mát quá lớn. Kết hợp với giá bán chỉ 1.200.000đ/sản phẩm, lẵng hoa tang đang trở thành mặt hàng bán rất chạy tại shop hoa tươi quận 11.

Hoa tang lễ quận 11 S1544

Mặc dù cũng sở hữu gam màu trắng giản dị, nhưng lẵng hoa tang lễ S1544 lại có cho mình một vẻ đẹp rất riêng và không hề hòa lẫn. Đó là vẻ đẹp đài cát đến từ những cánh hoa hồng trắng, hoa lan hồ điệp trắng và hoa huệ trắng tinh khôi. Tất cả được kết hợp với nhau một cách hài hòa, để tạo ra lẵng hoa “thành kính phân ưu” tinh tế vượt ngoài mong đợi.

Hiện giá bán hoa tang lễ S1544 được Shop Hoa Vip niêm yết với giá 2.450.000₫/sản phẩm. Đây là mức giá khuyến mãi đã được giảm giá trong chương trình tri ân khách hàng vào tháng 5 này. Vì vậy, bạn cần nhanh tay để sở hữu ngay lẵng hoa chia buồn đẹp ấn tượng.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn thêm các sản phẩm hoa tang lễ quận 11 giá rẻ, vui lòng liên hệ trực trực tiếp Shop Hoa Vip. Nơi cung cấp cho người dùng hàng loạt các sản phẩm đa dạng để mọi người lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26