Các Loại điều Hòa được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Các loại điều hòa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Điều hòa là một trong những công nghệ làm mát nổi tiếng nhất hiện nay. Công nghệ này phát triển rất đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Chúng tôi cung cấp đến các bạn 3 loại điều hòa đang bán tại Việt Nam được nhiều người chọn mua nhất. Có thể tùy vào diện tích căn phòng, mục đích sử dụng, giá thành để chọn các loại sản phẩm khác nhau.

Phân khúc điều hòa âm trần

Điều hòa âm trần có kết cấu và thiết kế giống với điều hòa treo tường. Chúng chỉ khác nhau ở vị trí lắp đặt. Nhưng dòng điều hòa âm trần lại thích hợp cho nhiều không gian và có khả năng làm mát vượt trội.

Phân khúc điều hòa âm trần thích hợp cho những không gian cần đến hệ thống điều hòa lớn, không gian rộng. Không khí sẽ được làm lạnh nhanh hơn và thổi không gian đều hơn với không gian lớn.

Dòng sản phẩm này không được sử dụng đại trà. Việc lắp đặt chúng cũng có khăn hơn các dòng điều hòa khác. Với hạng mục này nếu các bạn cần lắp đặt khối lượng lớn cho các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Phân khúc điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng là phiên bản sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên chúng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Dòng sản phẩm này thích hợp với mọi không gian. Mua về là có thể sử dụng liền mà không cần phải lắp đặt phức tạp như các loại điều hòa khác. Đặc biệt là bạn sẽ dễ dàng di chuyển giữa nhiều không gian khác nhau. Đối với những gia đình ít sử dụng, muốn tiết kiệm chi phí, thì chỉ cần 1 điều hòa tủ đứng là có thể sử dụng cho mọi không gian khác nhau.

Hiện điều hòa tủ đứng sử dụng được cho rất nhiều không gian và nhiều đơn vị khác nhau. Gia đình, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc. Sự thay thế của quạt điều hòa khiến người sử dụng cảm thấy tiến lợi khi sử dụng. Đặc biệt là phù hợp với giá thành lắp đặt điều hòa của nhiều gia đình và đơn vị khác.

Phân khúc điều hòa treo tường

Điều hòa treo tường là dòng thịnh hành nhất hiện nay. Mọi thương hiệu điều hòa đều bắt đầy với dòng điều hòa treo tường. Có đến hàng chục thương hiệu điều hòa,  mỗi thương hiệu như vậy lại có nhiều phân khúc và giá thành khác nhau. Sumikura đã chính phục thị trường với điều hòa sumikura aps 092 giá rẻ. Thời gian bảo hành dài, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và có hệ thống lọc khí, vi khuẩn hoàn hảo. Nếu chú trọng đến dòng phân khúc điều hòa giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

Điều hòa treo tường hiện được sử dụng rất nhiều cho các công trình khác nhau. Chúng tôi cung cấp đa dạng mọi loại điều hòa từ điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa treo tường. Liên hệ với Vua Điều Hòa của chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Mỗi hình thức sử dụng khác nhau sẽ cần đến một loại điều hòa khác nhau. Ngoài điều hòa giá rẻ như điều hòa sumikura aps 092 chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác. Mùa hè đang đến gần, để có môi trường sống lý tưởng nhất bạn không nên bỏ qua thiết bị làm lạnh này. Chưa kể đến biến đổi khí hậu có thể làm không khí nóng lên toàn cầu. Trẻ em và người già sẽ cần điều kiện sống lý tưởng. Bạn cũng chỉ đạt hiệu quả công việc của mình tốt hơn khi có môi trường mát lạnh. Hãy để chúng tôi mang lại điều kiện sống lý tưởng nhất cho các bạn vào mùa hè này nhé.