Bí Quyết Chọn Gạch Thảm Mang đến Không Gian Sang Trọng (2)

Bí quyết chọn gạch thảm mang đến không gian sang trọng

Trào lưu sử dụng gạch thảm phát triển nhiều những năm gần đây. Với điều kiện khí hậu của Việt Nam thì gạch thảm sẽ là thay thế tốt nhất cho các loại thảm vải. Giá thành của chúng so với các loại thảm vải cao cấp cũng rẻ hơn nhiều. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn cho mình những họa tiết gạch thảm mang đến không gian sang trọng nhất.

Tại sao gạch thảm được lựa chọn nhiều

Gạch thảm được lựa chọn nhiều vì chúng phù hợp với thời tiết Việt Nam. Sẽ tránh được trường hợp ẩm thấp, bụi bẩn bám nhiều và vi khuẩn ký sinh. Đặc biệt là dễ dàng lau chùi và mang đến không gian sang trọng.

Chúng thích hợp cho mọi không gian khác nhau. Chẳng hạn như các phòng lớn của khách sạn, đại sảnh, phòng khách sẽ tôn vinh lên được sự sang trọng cho không gian đó. Gạch thảm cũng tương tác tốt với ánh sáng hơn nên khi kết hợp với ánh đèn sẽ mang đến sự lung linh huyền ảo.

Đặc biệt là tại các nơi tập trung đông người, vị trí sang trọng thì gạch thảm sẽ lại càng tôn vinh không gian ấy lên nhiều hơn. Đối với các không gian nhỏ thì gạch thảm lại dùng để nhấn mạnh và khiến không gian đó được chú tâm nhiều hơn.

Mặc dù giá thành sản phẩm đắt, nhưng bạn chỉ sử dụng chúng cho một phần diện tích nhỏ nằm ở vị trí trung tâm. Do vậy tính ra chúng không chiếm quá nhiều tài chính nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao và đạt tính nghệ thuật lớn.

Quy trình sản xuất thảm gạch

Thảm gạch có thể là gạch in 3D hoặc cắt gạch bằng máy CNC tân tiến. Thảm gạch CNC vẫn được nhiều người sử dụng hơn. Quy trình sản xuất được thực hiện bằng các họa tiết được định hình trên máy tính. Điều khiển từ máy tính để cắt bằng áp lực nước và cát từ máy cắt CNC.

Quá trình này kết thúc thì các vân được cắt từ gạch men sẽ được chọn lọc để ghép nên những tấm gạch có kích thước từ 80x80cm hoặc cao nhất là 120x120cm. Chúng được thực hiện bằng keo chuyên dụng để mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Các loại gạch thảm mang đến không gian sang trọng

Điểm nổi bật nhất của gạch thảm là mang đến không gian sang trọng và hiện đại. Dù bạn sử dụng bất cứ mẫu mã nào cũng đã làm nổi bật lên được điều này. Thường nhiều khách hàng hay chọn nhất là các loại vân đá vàng, hoa văn nâu kết hợp với chỉ nhủ vàng. Những công trình này mang đến vẻ cổ điển xen lẫn hiện đại. Sự hào nhoáng được phủ khắp những màu sắc này.

Hoặc các bạn cũng có thể chọn hoa văn cổ điển, kết hợp màu xanh cô ban và màu nhủ vàng. Đặc biệt là những công trình được lấy từ thiết kế tại các công trình lớn trên thế giới… Họa tiết hình vương viện, thảm gạch tròn cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao.

Chúng tôi có đến hàng trăm mẫu để các bạn lựa chọn. Các bạn cũng có thể truy cập internet để tìm được nhiều mẫu đa dạng hơn. Từ những mẫu đó chúng tôi gia công trên thực tế để mang đến không gian hoàn hảo nhất cho các bạn.

Tạm kết

Chúng tôi sở hữu những chuyên viên thiết kế hàng đầu về gạch thảm các loại. Sau khi nhận được liên hệ sẽ tiến hành đến địa chỉ để tư vấn miễn phí. Tùy vào thiết kế công trình, nội thất bên trong, màu sơn tường chúng tôi sẽ tư vấn các loại gạch thảm phù hợp với công trình của bạn nhất. Hiện tại để mang đến đẳng cấp vượt trội thì gạch từ cách đơn vị nổi tiếng như Ấn Độ, Malaysisa… cũng được chúng tôi nhập khẩu để gia công gạch thảm hoàn hảo nhất.