5 Điều Bạn Nên Biết Về Cáp Quang Multimode 8 Core (1)

5 Điều bạn nên biết về cáp quang multimode 8 core

Ngày nay việc sử dụng cáp quang đang dần thay thế cho cáp đồng, bởi khả năng truyền tín hiệu tốt và đi xa hơn. Do đó, với những ưu điểm này mà nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh cáp quang single mode thì cáp quang multimode 8 core đáp ứng mọi điều kiện sử dụng trong nhà, cũng như ngoài trời. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!.

Các thông số kỹ thuật của cáp quang multimode 8 core bạn nên biết

Không phải người mua nào đều biết được chi tiết các thông số kỹ thuật của cáp quang multimode 8 core. Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm mà mình cần, bạn đừng bỏ qua những thông số của cáp quang multimode 8 core khi muốn mua.

  • Trọng lượng cáp: Cáp quang multimode 8 core có trọng lượng 130kg/km cho nên rất dễ dàng khi thi công và lắp đặt
  • Loại sợi quang: 8 sợi multimode
  • Tốc độ truyền của cáp quang multimode 8 core: 1Gb-s – 10 Gb/s
  • Đường kính của sợi cáp: 8mm
  • Hoạt động trên bước sóng: 1310nm hoặc 1550nm
  • Khả năng chịu lực: 50Kn
  • Mức suy hao tối đa: 0.4/0.4 Db/KM

Những ưu điểm của cáp quang multimode 8 core khi sử dụng

Cáp quang multimode 8 core là cáp quang viễn thông có các sợi lõi bên trong, được làm bằng thủy tinh có khả năng truyền và nhận tín hiệu nhờ vào ánh sáng. Không những vậy, bên ngoài lõi còn được bảo vệ nhờ vào lớp kim loại cùng vỏ nhựa PE. Cho nên, cáp quang multimode 8 core có thể dùng trong mọi điều kiện khác nhau như trong nhà hoặc ngoài trời…

Bên cạnh đó, với đặc trưng của cáp quang luôn có các ống lỏng sợi quang bên trong. Do đó, các sợi quang bên trong cáp quang multimode 8 core không bị đứt gãy trong quá trình được thi công hay lắp đặt.

Ngoài ra, cáp quang multimode 8 core còn có khả năng cách nhiệt và chống sét nhờ vào thiết kế phi kim loại. Đây cũng là một trong những chất liệu không hề bị ảnh hưởng bởi từ trường hay dòng điện cao thế. Vì thế, đường truyền luôn ổn định cũng như bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì với điện có thể xảy ra.

Không những vậy, để lõi sợi cáp bên trong không bị ảnh hưởng thì cáp quang multimode 8 core còn được thiết kế phần dây chịu lực bằng kim loại rất cứng và chắc chắn. Cho nên, khi chịu áp lực của ngoại lực hay sức căng, kéo của dây khi tiến hành thi công sẽ không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, cáp quang multimode 8 core bạn có thể sử dụng vào kết nối mạng nội bộ thông tin, hay làm đường truyền dẫn tín hiệu mạng LAN văn phòng…Nó có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu từ tốc độ đường truyền cho đến sự suy hao tín hiệu ít.

Đơn vị cung cấp cáp quang multimode 8 core uy tín, chất lượng tốt

Netsystem là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị quang, thiết bị viễn thông…rất uy tín và được nhiều khách hàng biết đến. Thành lập từ 2004 cho đến nay, nhưng Netsystem vẫn luôn giữ vững thương hiệu của mình nhờ vào việc luôn mang đến những sản phẩm, thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, từ dây cáp quang multimode 8 core cho đến các loại cáp quang singlemode…Bạn đều có thể thấy tại đây, đảm bảo có đầy đủ giấy tờ CO, CQ về chất lượng cũng như nguồn gốc. Vì vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng hay nghi ngờ về độ bền của sản phẩm sau khi mua về.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về cáp quang multimode 8 core. Đồng thời, bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cấp sản phẩm này chính hãng, giá thành tốt nhất hãy liên hệ ngay với Netsystem nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://daycapquang.com để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm nữa nhé.