Vì Sao Chân Gà Công Nghiệp Nhập Khẩu Lại được ưa Chuộng.

Vì sao chân gà công nghiệp nhập khẩu lại được ưa chuộng?

Chân gà Việt là món ăn truyền thống, được ưa chuộng bởi nhiều độ tuổi. Nguồn cung chân gà trong nước không ổn định, chất lượng khó kiểm soát. Nhiều người tiêu dùng tìm kiếm nguồn cung thực phẩm mới nhập khẩu từ các nước có sản lượng gà lớn. Chân gà công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài có gì đặc biệt lại thu hút người tiêu dùng Việt? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu về thực phẩm nhập khẩu và lựa chọn đơn vị phân phối phù hợp.

Đặc điểm chân gà nhập khẩu được ưa chuộng

Chân gà nhập khẩu chất lượng được nhập khẩu chính ngạch, được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ. Thị trường chân gà nhập khẩu chính ngạch hiện nay chủ yếu từ các quốc gia có sản lượng gà công nghiệp lớn như: Mỹ, brazil, các nước châu Âu…

  • Gà được nuôi nhốt theo quy trình, kiểm soát về thức ăn, độ tuổi, môi trường nuôi nhốt, sử dụng thuốc kháng sinh… các sản phẩm đạt chuẩn sẽ được giết mổ trở thành thực phẩm cung cấp cho thị trường. Chân gà nhập khẩu: không chất tạo nạc, không tồn dư thuốc kháng sinh, không chất bảo quản… đã được kiểm định bởi bộ y tế.
  • Chân gà nhập khẩu là gà công nghiệp, chất lượng thịt cao, béo ngậy hơn so với gà ta. Ưa chuộng để chế biến các món nhậu, ăn vặt cho trẻ em và cả người lớn.
  • Chân gà nhập khẩu chính ngạch được giết mổ tiêu chuẩn, sơ chế và cấp đông theo công nghệ Mỹ. Giá trị dinh dưỡng của chân gà được giữ nguyên cho đến khi đưa đến tay người tiêu dùng, giá trị tương đương với chân gà tươi.
  • Chân gà nhập khẩu có giá thành nhỉnh hơn chân gà Việt do việc vận chuyển, thuế. Tuy nhiên, số lượng và giá cả ổn định và chất lượng được kiểm soát hơn chân gà Việt.

Tiêu chí chọn mua chân gà nhập khẩu chất lượng

Chân gà nhập khẩu được chia thành nhiều loại và nhiều nguồn khác nhau: chính ngạch và nhập lậu… Nhiều sản phẩm chân gà công nghiệp đông lạnh không rõ nguồn gốc trên thị trường tiềm ẩn rủi roc ho sức khỏe người dùng. Cân lưu ý những tiêu chuẩn sau để chọn mua chân gà:

  • Chân gà cần có đầy đủ chứng nhận CO – CQ, chứng nhận VSATTP, kiểm tra dịch tễ.
  • Chân gà date mới, lô hàng mới. Kiểm tra và check mã code để xem thời gian giết mổ, chân gà còn mới không.
  • Giá thành chân gà nhập khẩu khác nhau tùy lô hàng, nước nhập khẩu, loại chân gà. Tùy khả năng tài chính mà chọn mua chân gà đông lạnh với gái phù hợp.
  • Mua chân gà được bảo quản với nhiệt độ âm 18 độ C, đủ tiêu chuẩn bảo quản hàng đông lạnh. Cơ sở cung ứng phải đáp ứng các tiêu chuẩn VSATTP, kinh doanh thực phẩm sạch.

Sản phẩm chân gà được bán tràn lan trên thị trường, tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe, vấn đề an toàn thực phẩm không được kiểm soát. Người tiêu dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng, kiểm tra thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng. Zin food cung cấp thực phẩm nhập khẩu trực tiếp, với đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ và các tiêu chuẩn ATVSTP cho người tiêu dùng an tâm lựa chọn. Khách hàng quan tâm đế thực phẩm đông lạnh, chân gà chất lượng có thể để lại phản hồi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi.