Về tầm nhìn cũng như vị trí khách hàng ra biển thì ở đây có tầm nhìn cực kỳ đẹp view

Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Tiềm năng sinh lời từ vị trị của dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Như tất cả mọi nhà đầu tư đều biết vị trí là yếu tố quyết định đến giá trị cũng như tiềm năng phát triển và sinh lời của bất động sản nói chung và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Do đó mọi khách hàng thường quan tâm đến vị trí khi mua bất động sản đặc biệt vị trí  dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang trước khi quyết định có xuống tiền hay không.

Các tỷ phú trên thế giới cũng như Việt Nam hầu như thành công với các thương vụ bất động sản và trở thành trùm bất động sản chỉ bởi vì họ có tầm nhìn dài hạn và đánh giá đúng giá trị của bất động sản định đầu tư. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để sở hữu một vị trí bất động sản đẹp, có hai mặt tiền, mất thêm một số tiền lớn để xây dựng dự án theo ý muốn. Và đều đó cũng mang lại cho họ những thành công không tưởng. Chính vì vậy các nhà đầu tư cũng lên có tầm nhìn dài hạn đánh giá vị trí trước khi quyết định đầu tư bất động sản nào đó, Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng vậy.

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú Nha Trang. Trước mặt là vịnh Nha Trang được đánh giá là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới nằm cách tháp Trầm hương 100m vị trí trung tâm nhất thành phố Nha Trang nơi tập trung lượng khách cao cấp nhất thành phố Nha Trang và tập trung khách hàng vui chơi giải trí mua sắm. Đánh giá về tiềm năng tầm nhìn, tiện nghi, đẳng cấp khả năng thu hút khách hàng.

Về tầm nhìn cũng như vị trí khách hàng ra biển thì ở đây có tầm nhìn cực kỳ đẹp view trung tâm thành phố cũng như view biển

28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang
28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang

Về tiện nghi thì đây là khu phức hợp căn hộ khách sạn vui chơi giải trí kết hợp mua sắm do Wyndham vận hành và quản lý với tiêu chuẩn cao cấp nhất thế giới hoàn toàn nhà đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang có thể yên tâm tuyệt đối.

Về thu hút khách hàng thì vị trí trung tâm của trung tâm là nơi tập trung mọi hoạt động vui chơi giải trí của Nha Trang nên vấn đề này lại là điểm cực kỳ mạnh của Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Có thể nói vị trí condotel Beau Rivage đáp ứng được tất cả các yếu tố để xây dựng một khu phức hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đánh giá vị trí đẹp nhất ở Nha Trang để xây dựng.

Sáng 11/6 Quốc hội đã tiến hành biểu quyết về việc rút dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc …

Như VnEconomy đã đưa tin, trước đó, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã gửi đến các vị đại biểu Quốc hội báo cáo về việc điều chỉnh thời gian xem xét, thông qua dự án luật này.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất với Chính phủ trân trọng đề nghị Quốc hội cho điều chỉnh thời gian thông qua dự án luật này từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (tháng 10/2018) để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp thu tối đa các ý kiến xác đáng của các vị đại biểu Quốc hội, các cán bộ lão thành, chuyên gia, nhà khoa học và nhân dân, hoàn thiện dự thảo luật, bảo đảm xây dựng thành công ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

Đây là một dự án đáng đầu tư nhất năm 2018, dự án này chứa đựng nhiều yếu tố tăng giá trị và sinh lợi bền vững. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc quan tâm đến giá Beau Rivage Nha Trang cũng như những thông tin quan trọng khác vui lòng gọi số hotline: 0941.168.688