Vận chuyển thiết bị y tế mùa dịch đúng cách an toàn

Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế mùa dịch tăng mạnh, đặc biệt đến các trung tâm của dịch, khu vực phía nam. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa có nhiều hạn chế do cách lý, giãn cách xã hội. Dịch vụ bốc vác vận chuyển thiết bị y tế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa an toàn, các đơn vị cần lựa chọn dịch vụ bốc xếp chuyển hàng uy tín, có kinh nghiệm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn giải pháp chuyển hàng vật tư thiết bị y tế uy tín, đáng tin cậy trong mùa dịch.

Nguyên tắc bốc xếp, chuyển hàng vật tư thiết bị y tế

Hàng hóa là thiết bị, vật tư y tế đặc biệt, cần được đóng gói và bốc xếp đúng quy định lên thùng xe, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nguyên tắc bốc xếp, sắp xếp hàng an toàn cần tuân thủ:

  • Hàng hóa là thiết bị vật tư y tế cần được đóng trong thùng carton giấy hoặc thùng gỗ có kết cấu chắc chắn để bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng. 
  • Với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng cần được chèn xốp, bọc túi bóng chống sốc để tăng cường bảo vệ trong quá trình di chuyển bị xô lệch, gây hư hỏng.
  • Hàng hóa được phân loại sắp xếp theo đúng kích thước, chủng loại lên thùng xe. Đảm bảo hàng hóa được chằng cố an toàn xuống thùng xe hoặc pallet với dây đai vải. 
  • Hàng hóa được vận chuyển bốc xếp lên xuống xe cần có thiết bị cẩu hàng, dây đai vải đúng tải trọng, với những hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn.

Thuê dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế mùa dịch ở đâu uy tín?

Hàng hóa là thiết bị y tế được vận chuyển trong mùa dịch, đáp ứng yêu cầu chữa trị bệnh tại các cơ sở y tế. Để quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi, an toàn, cần lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

10 tấn trang thiết bị y tế vào Thành phố Hồ Chí Minh bằng tàu hỏa

Các tiêu chí giúp bạn đánh giá đơn vị vận chuyển thiết bị y tế mùa dịch hiệu quả, đáng tin cậy:

  • Đơn vị có trang bị đầy đủ thiết bị nâng hạ, xe cẩu hàng, phụ kiện để bốc xếp hàng hóa an toàn. Trang bị xe chuyên chở nhiều trải trọng để vận chuyển hàng hóa các loại, khối lượng lớn.
  • Đơn vị có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo về kỹ năng nghề, bốc xếp hàng hóa an toàn, các nguyên tắc sắp xếp, vận chuyển hàng lên xuống xe. Đồng thời, nhân viên được trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ, bảo hộ lao động.
  • Đơn vị có ký kết hợp đồng rõ ràng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thiết bị vật tư y tế. Có chính sách khách hàng đáng tin cậy, bảo hành, bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra.
  • Xe chuyên chở có gắn camera hành trình theo dõi lộ trình và thùng xe để đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Nhu cầu chuyển hàng hóa mùa dịch tăng mạnh, chi phí phát sinh nhiều. Do những hạn chế đi đường, lưu thông hàng hóa. Với thiết bị vật tư y tế, cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn về đóng gói, sắp xếp hàng để đảm bảo an toàn. Đồng thời lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng uy tín để được hỗ trợ vận chuyển đúng quy định với mức giá phải chăng.