Trello: Giải pháp quản trị doanh nghiệp của MCC Group trước Covid -19

Dịch bệnh Covid – 19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đối với kinh tế cũng như thị trường bất động sản. Do đó không chịu đứng yên hay các giao dịch bất động sản bị ngưng trệ trước chỉ thị giãn cách của Thủ tướng chính phủ, Trello chính là giải pháp quản trị kinh doanh rất phù hợp mà MCC Group đã lựa chọn. Không chỉ dễ dàng sử dụng, Trello mà còn góp phần tiết giảm chi phí trong dài hạn.

C:\Users\hp\Desktop\trello-vs-mccgroup.jpg

Trello và những điều bạn nên biết

Trello là một trong những công cụ giúp quản lý công việc theo nhóm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Ứng dụng giúp cho nhiều thành viên trong nhóm chỉ cần nhìn vào là đã biết được những công việc cần làm, ai thực hiện….

Cũng giống như các ứng dụng như Zalo, Facebook messenger, Viber… Trello hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp, người dùng sử dụng những tính năng nâng cấp, đặc biệt có tính phí thì bạn sẽ phải trả một số tiền mới dùng được.

Cách sử dụng Trello không hề khó

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, lập tức giao diện Trello sẽ hiện ra trước mắt người dùng. Trong đó sẽ có các mục:

  • Card: Đây chính là một thẻ thông tin có tiêu đề rất rõ dùng để lưu trữ công việc. Và tùy vào cách sử dụng của mỗi người mà sẽ dùng để ghi công việc, câu hỏi hay ghi chú…để giúp người dùng có thể chia nhỏ hơn các các công việc cần làm mỗi card có checklist riêng.
  • List: Đây chính là danh sách được sử dụng để tổng hợp các card thuộc chung một tình trạng hay tính chất.
  • Board: Gồm một bảng tương đương với 1 dự án hoặc một mảng công việc riêng để người dùng lụa chọn. 
  • Organization: Đây chính là nơi tổng hợp các board và nhân sự trong nhóm đang sử dụng ứng dụng.

Việc sử dụng Trello không hề khó như bạn nghĩ. Chính vì vậy với công nghệ 4.0 như hiện nay, lựa chọn Trello là giải pháp quản lý doanh nghiệp tốt nhất mà MCC Group không thể bỏ qua.

C:\Users\hp\Desktop\chu-tich-mcc-group-va-triet-ly-minh-cung-co1584665467.jpg

Trello giải pháp quản trị doanh nghiệp của MCC Group trước Covid -19

Với dịch bệnh Covid -19 việc tập trung đông người là điều không thể, do đó để có thể đối phó trước tình hình này và giúp cho việc kinh doanh diễn ra bình thường thì việc sử dụng số hóa quản trị rất cần thiết. Đó chính là lý do, MCC Group đã lựa chọn ứng dụng để quản trị doanh nghiệp tốt hơn. Vậy lợi thế của ứng dụng này là gì?

  • Đặc điểm nổi bật của Trello đó chính là khả năng bảo mật thông tin quản trị của Doanh nghiệp tốt hơn. Vì vậy thay vì dùng Zalo, hay Facebook…thì Trello là lựa chọn rất thích hợp.
  • Ngoài ra việc theo dõi công việc do Ban lãnh đạo đề ra cho các khối sẽ vô cùng dễ dàng. Nhờ đó giúp cho các nhân viên của mcc việt nam thực hiện đúng tiến độ và thời gian mà tập đoàn đã đề ra.
  • Và một điều vô cùng thú vị khi sử dụng Trello, đó chính là giúp MCC group có thể tăng năng suất tốt hơn khi biết cách khai thác hiệu quả các công cụ.

Tạm kết

Sử dụng Trello chính là một trong những giải pháp giúp MCC Group có được lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ, trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19. Ngoài dễ dàng sử dụng thì Trello còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy để các thành viên trong tập đoàn có thể theo dõi tiến độ xây dựng, các dự án như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ hay nhiều dự án khác do MCC Group làm chủ đầu tư, lựa chọn Trello quản lý công việc cho các phòng ban là điều cần thiết.