Top Những Bộ Tam Sự Bằng đồng Cao Cấp đáng Mua Nhất (2)

Top những bộ tam sự bằng đồng cao cấp đáng mua nhất

Cơ hội lớn cho khách hàng hiện nay là mọc lên trên thị trường vô vàn những nơi chế tác, cung cấp đồ đồng thờ cúng. Những bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng luôn là điểm nhấn thể hiện phong tục, văn hóa tốt đẹp được phát huy. Để trang trí cho không gian của bạn thêm phần ý vị, top những bộ tam sự bằng đồng cao cấp đáng mua nhất dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Thế nào là bộ tam sự bằng đồng cao cấp

  • Bộ tam sự bằng đồng cao cấp gồm có 3 món: đỉnh đồng (lư đồng), 2 chân nến hoặc 2 hạc thờ. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Đỉnh đồng được chạm khắc độc đáo với đường nét tỉ mỉ, tinh xảo.
  • Bộ tam sự bằng đồng cao cấp

    Bộ tam sự bằng đồng cao cấp

  • Mẫu bộ tam sự được đúc tinh xảo chạm tay 100% không dùng máy. Những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Ngoài có tác dụng trang trí, nó còn tạo điểm nhấn để thể hiện sự sang trọng, uy nghi và linh thiêng, ghi dấu ấn phong thủy rước tài rước lộc của một gia đình hay dòng tộc.
  • Sản phẩm còn được ưa chuộng bởi với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

Top những bộ tam sự bằng đồng cao cấp đáng mua nhất

Bộ tam sự bằng đồng cao cấp hun giả cổ

Không chỉ mang gam màu vàng mộc nổi bật của loại đồng thau, mà bề mặt bộ tam sự đồng cao cấp còn khiến người xem mê mẩn bởi độ mịn và sáng cho sản phẩm. Không quá rực sáng, cũng không quá tối màu, sản phẩm mang đến vẻ đẹp truyền thống khó khước từ. Trên chất liệu đồng đỏ nguyên chất, được xử lý thêm một khâu làm màu bằng cách hun tạo màu giả cổ độc đáo, tạo nên điểm khác biệt trên thiên hướng truyền thống. Từng con vật linh thiêng, từng đóa hoa nổi trên bề mặt hay hình rồng phượng, chim chóc…đều được tạo ra sống động như thật. Không chỉ vậy, mỗi đồ bằng đồng thờ cúng hun giả cổ bày tỏ sự thành kính của con cháu hướng tới những người đã khuất.

Bộ tam sự bằng đồng cao cấp

Bộ tam sự bằng đồng cao cấp

Bộ tam sự bằng đồng cao cấp khảm ngũ sắc

Chỉ nhắc đến cái tên thôi người ta đã có được cảm nhận về sự nổi bật của dòng sản phẩm này. Bo tam su bang dong cao cap khảm ngũ sắc được đánh giá là sản phẩm đẹp nhất có mặt khắp mọi không gian. Chế tác trên chất liệu chính là đồng đỏ nguyên chất, độ sáng bóng và độ bền màu lâu dài, không bị phai màu cho dù có sử dụng trong thời gian dài. Bộ sản phẩm đồ thờ bằng đồng này còn là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm.

Nổi bật trên bộ tam sự bằng đồng cao cấp thờ cúng ngũ sắc là đỉnh đồng với hình ảnh con nghê thể hiện sự uy nghi, có ý nghĩa trấn an phong thủy, canh giữ, ngăn chặn ma quỷ. Đôi chân nến và đôi hạc được khảm bạc, vàng 9999 sáng bóng, đẹp mê hồn, cùng các hoa văn tinh xảo được trau chuốt tỉ mỉ…

Bộ tam sự cao cấp bằng đồng vàng

Bộ tam sự cao cấp bằng đồng vàng là vật phẩm thờ cúng được chạm đắp thủ công với độ bền màu vĩnh cửu, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp cổ điển với gam màu trầm mặc kết hợp với những họa tiết vô cùng linh thiêng như “song long chầu nguyệt”, “Phúc Thọ Khang Ninh”. Mong muốn hóa giải được hung khí, làm tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ và tài lộc.

Đừng quên ghé thăm Thành Phát để rinh ngay những bộ tam sự bằng đồng cao cấp, giá tốt nhất!