Tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike

Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike.

Tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike

Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike.

Hình 1: Tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike
Hình 1: Tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt đồng hành cùng Bigbike

Sở hữu ngay mũ fullface giúp giảm thiểu tối đa chấn thương vùng đầu và các phụ kiện đi kèm như:

– Áo quần bảo hộ: bảo vệ cơ thể người mặc khỏi những va đập khi di chuyển.

– Găng tay bảo hộ: hạn chế tổn thương vùng tay.

– Giày bảo hộ: tăng khả năng bảo vệ chân khỏi nguy hiểm.

– Giáp bảo hộ tay chân – đai lưng – phụ kiện giáp: tăng khả năng chống va đập, mài mòn và nâng cao khả năng bảo vệ người mặc.

Bên cạnh đó, những sản phẩm tốt nhất dành cho tín đồ mũ fullface, phụ kiện đi phượt thêm nhiều phụ kiện nâng cao khả năng bảo vệ cho cơ thể như phụ kiện đi mưa, pinlock và khẩu trang. Mỗi sản phẩm, phụ kiện đi phượt mang theo phong cách rất riêng, mạnh mẽ và độc đáo cho người sử dụng.

Tiện ích nổi bật của Mũ fullface Bigbike

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng phương tiện đi lại bằng moto, xe máy và càng đặc biệt quan trọng với những tay đua tốc độ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau như Mũ fullface, nón bảo hiểm ¾, nón bảo hiểm lật cằm, nón bảo hiểm cào cào hay dual sport.

Hình 1: Tiện ích nổi bật của Mũ fullface Bigbike
Hình 1: Tiện ích nổi bật của Mũ fullface Bigbike

Mũ fullface moto là phụ kiện bảo hộ quan trọng cần phải trang bị cho mình, giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu khi gặp sự cố bất ngờ, với Mũ fullface chức năng bảo vệ cho người sử dụng lại càng được sử dụng tối ưu.

– Mũ fullface Bigbike giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu khi xảy ra những sự cố bất ngờ

– Giảm thiểu được những tác động trực tiếp từ môi trường như gió mạnh, nắng gắt, mùa rào,… những tác động có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Tô nét phong cách mạnh mẽ, cá tính và chất riêng của tay đua.

– Sản phẩm Mũ fullface Bigbike đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng tin cậy cho khách hàng

 Các vật dụng đi kèm với các sản phẩm đồ bảo hộ, phụ kiện đi phượt moto là vật dụng không thể thiếu để tô điểm cho nét “Ngầu” của các tay đua phượt thủ. Các sản phẩm đồ bảo hộ và phụ kiện đi phượt moto khác là những vật dụng không thể thiếu cho các tay chơi phân khối lớn. Các sản phẩm không chỉ với chức năng chính bảo vệ sự an toàn cho các biker khi điều khiển xe moto với tốc độ cao, người bạn đồng hành trong những chặng đường khám phá.