Tìm Hiểu Về Dây Chuyền Sản Xuất Của Gia CÔng ThỰc PhẨm ChỨc NĂng Lifegift (1)

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất của GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LIFEGIFT

LIFEGIFT tự hào là một trong những công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không chỉ tạo niềm tin lớn đối với khách hàng bởi đội ngũ nghiên cứu có chuyên môn có tay nghề cao, mà đơn vị còn sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại. Vậy đó là những dây chuyền sản xuất nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để yên tâm hơn khi đến với GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LIFEGIFT nhé!.

Dây chuyền sản xuất chiết rót túi lỏng

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất vô cùng tân tiến và hiện đại được vận hành bởi những nhân công giàu kinh nghiệm. Tất cả mọi công đoạn từ sản xuất, đóng gói cho đến đóng thùng sẽ được thực hiện một cách tự động hóa. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí cũng như thời gian cho ra sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất gia công viên hoàn

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà các sản phẩm viên hoàn sẽ được chế xuất theo nhiều cách đóng gói khác nhau. Do đó để đảm bảo các viên hoàn khi ra thành phẩm sẽ cho ra kích thước đồng đều chỉ có thể là dây chuyền sản xuất gia công viên hoàn hiện đại. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng, tại LIFEGIFT với dây chuyền sản xuất gia công viên hoàn đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. Nhờ đó mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất gia công viên nén

Ngoài dây chuyền gia công viên hoàn, rót túi lỏng…LIFEGIFT còn sở hữu dây chuyền gia công viên nén hiện đại từ khâu pha trộn, tạo hạt, dập viên cho đến ép vỉ. Viên nén với kích thước nhỏ gọn lại dễ dàng bảo quản, cho nên thực phẩm chức năng dạng viên nén vô cùng tiện lợi khi bạn muốn sử dụng để chăm sóc sức khỏe của mình. Đồng thời doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm khi lựa chọn dây chuyền sản xuất tại LIFEGIFT .

Dây chuyền đóng gói túi bột

Với dây chuyền đóng gói túi bột công nghệ mới, cho nên doanh nghiệp sẽ có thể cho ra những sản phẩm thực phẩm chức năng dạng túi bột dễ dàng. Và tất cả các công đoạn từ tạo mẫu gói cho đến định lượng, hàn gói…đều được diễn ra một cách tự động. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công làm theo cách đóng gói truyền thống như trước đây.

Dây chuyền sản xuất gia công nang cứng

Một trong những dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại LIFEGIFT phải kể đến nữa, đó chính là dây chuyền sản xuất gia công nang cứng. Với dây chuyền này không chỉ cho ra những thành phẩm thuận tiện khi sử dụng, bởi có thể uống trực tiếp mà còn giảm được giá thành sản phẩm khi đến tận tay người dùng.

Dây chuyền sản xuất viên gia công nang mềm

Để sản xuất viên gia công mềm đảm bảo chất lượng cũng như an toàn đối với sức khỏe người dùng thì dây chuyền sản xuất viên gia công mềm hiện đại vô cùng quan trọng. Nhờ đó mọi công đoạn từ nấu chảy gelatin, vô nguyên liệu, pha trộn cho đến đóng thành nang…sẽ được hệ thống máy móc làm việc một cách tự động.

Tạm kết

LIFEGIFT tự hào là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công thục phẩm chức năng chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ sản xuất hãy đến ngay với LIFEGIFT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như sở hữu các dây chuyền sản xuất gia công thực phẩm hiện đại, LIFEGIFT cam kết luôn mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm có chất lượng tốt đi cùng giá thành vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.