Tại sao nói dự án biệt thự Verosa Park sở hữu mạng lưới tiện ích sống động

Sau thành công vang dội của dự án Lovera Vista tại Bình Chánh, chủ đầu tư Khang Điền đã mạnh dạn tiếp tục triển khai dự án biệt thự Verosa Park với vị trí nằm ngay tại khu vực quận 9 đầy đắc địa. Ngay sau khi thông tin này được công bố, các nhà đầu tư đã liên tục cập nhật những nguồn thông tin mới nhất. Các chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng, dự án sẽ còn đem lại những giá trị tiềm năng phát triển bền vững theo thời gian bởi mạng lưới tiện ích vô cùng sống động.

Tiện ích ngoại khu dự án biệt thự Verosa Park có gì hấp dẫn?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án biệt thự Verosa Park lại được các nhà đầu tư đánh giá cao đến vậy. Tọa lạc ngay tại vị trí vàng có 1 không 2 tại khu vực mặt đường Liên Phường, phường Phú Hữu. Là 1 trong những dự án hiếm hoi duy nhất còn sót lại trên nền đất quận 9. Bởi thế mà dự án nghiễm nhiên mang trong mình những giá trị tiềm năng có khả năng thăng tiến và phát triển bền vững theo thời gian.

Tiện ích ngoại khu dự án biệt thự Verosa Park có gì hấp dẫn?

Không chỉ dừng lại ở đó, quận 9 còn là nơi tập trung rất nhiều các trường học quốc tế lớn nên đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các cư dân có thể tạo cho con em mình 1 môi trường giáo dục lành mạnh và chất lượng nhất. Ngoài ra cư dân cũng chỉ mất khoảng đến 5 đến 7 phút là có thể di chuyển đến các trung tâm mua sắm lớn, hệ thống siêu thị vinmart, vincom dọc các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh. Đỗ Xuân Hợp. Cư dân cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sinh sống tại đây bởi xung quanh dự án cũng là nơi tập trung rất nhiều các bệnh viện lớn như bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Đa Khoa Quận 2, phòng khám Y Khoa Phúc Khang,..

Tận hưởng cuộc sống tại dự án biệt thự Verosa Park với tiện ích nội khu cao cấp

Dự án biệt thự Verosa Park không chỉ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại cao cấp để giúp cư dân có được cuộc sống hoàn hảo nhất. Mà tại đây chủ đầu tư Khang Điền còn đặt rất nhiều tâm huyết vào toàn bộ dự án nhằm đem đến 1 nơi an cư lạc nghiệp ổn định và hiện đại nhất với tất cả các khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống tại dự án biệt thự Verosa Park với tiện ích nội khu cao cấp

Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ không còn phải lo lắng bởi bất cứ điều gì, 1 cuộc sống với hàng loạt tiện ích ngay ngưỡng cửa mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ở đâu xa. Một bầu không khí xanh trong lành bao quanh toàn bộ dự án Khang Điền bởi hệ thống hồ cảnh quan và khuôn viên tươi mát. Cùng với đó là khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi ngoài trời, sân thể thao, sân chơi tennis, phòng tập gym, siêu thị mini dành cho các hộ gia đình,..

Với hàng loạt hệ thống mạng lưới tiện ích sống động mà dự án biệt thự Verosa Park đang sở hữu, chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để các nhà đầu tư có thể mua về làm nhà ở hoặc đầu tư sinh lời 1 cách hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin cụ thể về chi tiết dự án ngay hôm nay.