47dự án Chung Cư Bắc Từ Liêm (2)

Tại sao nên thuê căn hộ Bắc Tử Liêm vào thời điểm này?

Cho thuê căn hộ tại Bắc Từ Liêm để định cư là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Theo các chuyên gia bất động sản, với quỹ đất rộng lớn và cơ sở hạ tầng ngày càng lớn, Bắc Tử Liêm là điểm đến lý tưởng cho những gia đình muốn sống ở ngoại ô nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi.

Một loạt các chính sách cơ sở hạ tầng được đầu tư vào Bắc Tú Liêm đã trở thành động lực để các nhà đầu tư làm dự án, tạo ra làn sóng bất động sản. Bên cạnh đó, hình thức cho thuê căn hộ tại Bắc Tử Liêm khá sôi động, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Thị trường cho thuê căn hộ Bắc Tử Liêm rất sôi động.

Chỉ trong một thời gian ngắn, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội là khu vực được nhắc đến nhiều trên bản đồ quy hoạch dự án chung cư bắc từ liêm của thành phố với các công trình giao thông quan trọng. Một loạt các tuyến đường chính đã được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như: mở rộng đường Phạm Văn Đồng, mở rộng đường Nguyễn Văn Huyền, đường Nguyễn Hoàng Tôn, làm đường cao tốc Mai Mai – cầu Thăng Long, siêu dự án Hoàng Quốc Việt kéo dài …

Thị trường cho thuê căn hộ Bắc Tử Liêm

Ngay khi tuyến đường hoàn thành, người thuê Bắc Tử Liêm sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn giao thông, nhưng việc di chuyển vào thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Song song với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị đã được triển khai như: Tổ hợp chung cư thành phố Golmak, chung cư Green Star, chung cư thành phố An Bình … Với việc xuất khẩu Hiện nay, tại các khu đô thị này, Bắc Tử Liêm đã tạo ra một làn sóng dữ dội trên thị trường bất động sản. Thay vì mua hoặc thuê nhà ở khu vực trung tâm, nhiều người có xu hướng thuê căn hộ ở Bắc Tử Liêm để ổn định cuộc sống.

Ngoài việc hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông, chủ căn hộ từ Bắc Từ Liêm còn sử dụng rất nhiều hệ thống tiện ích công cộng như Metro, Media Mart, công viên Hòa Bình, bệnh viện 198, bệnh viện Y học.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng tập trung vào nhiều trường đại học lớn như: Học viện Tài chính, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Điện lực, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự. Do đó, chợ cho thuê ở Bắc Tử Liêm rất nhộn nhịp, không chỉ người đi làm mà cả sinh viên.

Theo các chuyên gia bất động sản, với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, trong tương lai gần, quận Bắc Tử Liêm sẽ là điểm thu hút lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư phát triển dự án.

Nên chọn dự án nào khi thuê chung cư Bắc Tử Liêm?

Kể từ khi Từ Liêm ln quận, thị trường bất động sản ở đây đã bắt đầu sôi động bán nhà trả góp. Đặc biệt, với quỹ đất mạnh, giá thấp tại khu vực Bắc Tử Liêm đang dần thu hút hàng loạt dự án với các dự án bất động sản lớn nhỏ. Do đó, người thuê căn hộ Bắc Tử Liêm sẽ có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Nên chọn căn hộ nào cho thuê căn hộ tại Bắc Từ Liêm?

Riêng đối với phân khúc giá rẻ ở Bắc Tử Liêm, có thể kể tên một số dự án như Ecohome 1, Ecohome 2 của Công ty Invest Capital … Theo đánh giá của các chuyên gia, lần tiếp theo cơ sở hạ tầng được hoàn thành, đặc biệt, con đường huyết mạch của Phạm Văn Đồng cùng với trung tâm hành chính Tây Hồ mới được đưa vào sử dụng sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản này.

Hiện tại, nếu bạn đang cần thuê căn hộ tại Bắc Từ Liêm, bạn có thể truy cập trang web cenhomes để tìm hiểu thêm thông tin về nhiều dự án khác.