Tại sao mô hình văn phòng chia sẻ phát triển mạnh tại Việt Nam

Mô hình văn phòng chia sẻ đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Đặc biệt là từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại mô hình này ngày càng nhân rộng và trở thành địa điểm làm việc lý tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… Chúng tôi sẽ cung cấp những lợi ích tuyệt vời của mô hình này để bạn hiểu được tại sao chúng phát triển mạnh tại cả Việt Nam và trên toàn cầu.

Môi trường làm việc linh hoạt

Môi trường làm việc tại các văn phòng chia sẻ khá linh hoạt. Người sử dụng sau khi thuê sẽ sử dụng trong phạm vi mình đã đăng ký. Khi bạn rời đi sẽ có người khác đăng ký. Hoặc bạn có thể gia hạn tiếp tục chỗ ngồi, văn phòng của mình. Các đơn vị kinh doanh mô hình này sẽ chuẩn bị sẵn mọi tiện ích để bạn làm việc. Ngoài không gian làm việc còn có không gian chung để sinh hoạt, giải trí và có các thiết bị văn phòng để in ấn, nhận fax nhanh chóng.

Cơ hội tìm kiếm công việc lý tưởng

Chuyên viên và chuyên gia trong và ngoài nước thường đến các môi trường làm việc này. Nhà tuyển dụng, công ty khởi nghiệp cũng chọn văn phòng chia sẻ. Đến đây bạn có cơ hội làm quen với những người tầm cỡ, trao đổi về công việc cũng như tìm kiếm công việc tốt hơn cho mình.

Tận hưởng nguồn năng lượng tích cực

Năng lượng tích cực của những người làm việc tập trung sẽ lan tỏa khắp mọi không gian nơi đây. Trong không khí làm việc này bạn cũng sẽ tập trung sáng tạo, làm việc và tăng năng suất công việc so với làm tại các quán cà phê hoặc ở nhà, nơi công cộng khác.

Chi phí văn phòng ít hơn văn phòng truyền thống

Các công ty khởi nghiệp, những đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân sẽ chi một khoản tiền lý tưởng để thuê văn phòng chia sẻ. So với văn phòng truyền thống có thể chưa đến 1/5 số tiền thuê hàng tháng. Chúng tôi cho thuê văn phòng Trung Kính, liên hệ để được trao đổi và báo giá dịch vụ tốt hơn.

Thuê văn phòng chia sẻ để làm văn phòng ảo

Bạn có thể điều khiển công việc ở nhà. Văn phòng ảo tại các văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp cho bạn hòm thư, địa chỉ chính xác, hợp pháp và uy tín để hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Bạn sẽ có địa chỉ hòm thư, email, số điện thoại để làm hộp thư thoại lý tưởng.

Tận hưởng không gian cá nhân và không gian chung chuyên nghiệp

Bạn sở hữu được không gian riêng của mình khi làm việc, kết nối với cộng đồng tốt khi tham gia vào cá không gian chung. Vừa làm việc, vừa giải trí, lúc cần riêng tư có không gian riêng, khi cần hội nhập sẽ có không gian chung. Đây chính là môi trường vừa làm, vừa tận hưởng cuộc sống đan xen với nhau mà giới trẻ mong muốn.

Được truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm

Tại các văn phòng này bạn sẽ được truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm từ những người chuyên nghiệp. Tại văn phòng chia sẻ bạn cũng sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác tốt.

Với những lợi ích tuyệt vời này văn phòng chia sẻ đã phát triển mạnh tại Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ và người cung cấp dịch vụ ngày càng tăng. Ngoài văn phòng chia sẻ sử dụng không gian chúng có thể bạn quan tâm đến địa chỉ tổ chức sự kiện. Tìm hiểu thêm tại link: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Cần tư vấn về thuê văn phòng chia sẻ, tổ chức sự kiện, hội thảo tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và tìm giải pháp để tiện dụng và tối ưu hóa chi phí tốt nhất.