So Sánh Robot Hút Bụi Mijia Gen 2 So Với Phiên Bản Gen 1.

So sánh robot hút bụi mijia gen 2 so với phiên bản gen 1

Robot hút bụi xiaomi đa dạng, đang dần chiếm ưu thế tại thị trường Việt. Các sản phẩm robot hút bụi thế hệ sau luôn được cải tiến, nâng cấp khắc phục các hạn chế của phiên bản đầu, đáp ứng nhu cầu người dùng. Phiên bản mijia gen 2 với nhiều đổi mới về công nghệ, tính năng mang đến giải pháp vệ sinh sàn nhà tự động, sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, mức giá thành của mijia gen 2 cũng sẽ cao hơn gen 1. Cùng đánh hiệu năng và giá trị sử dụng của mijia gen 2 và phiên bản gen 1 có gì nổi bật, qua bài chia sẻ dưới đây.

Robot hút bụi mijia gen 2 có gì nổi bật hơn gen 1?

Xiaomi không ngừng cải tiến về tính năng, thông số kỹ thuật, trang bị mới cho các thế hệ robot vận hành hiệu quả. Mijia gen 2 là thế hệ cải tiến của vacuum gen 1, với nhiều sự thay đổi về thông số cũng như tính năng.

  • Robot Mijia gen 2 được trang bị động cơ chổi than với công suất hút lên đến 2100 PA, trong khi của gen 1 chỉ khoảng 1800 PA. Kích thước hộp đựng rác của gen 2 cao hơn gen 1, cho khả năng chứa được nhiều rác các loại. Dung lượng pin của mijia gen 2 3200 mAh, trong khi gen một khủng hơn với 5200 mAh cho thời lượng làm việc cao hơn.
  • Chức năng của gen 1 chỉ sử dụng tập trung vào khả năng hút bụi. Tuy nhiên, gen 2 tích hợp đa năng hơn khả năng: hút bụi, lau sàn và kết hợp cả 2, giúp người dùng có không gian sạch hoàn hảo.
  • Về tính năng thông minh, thiết kế mijia gen 2 có nhiều cải tiến nâng cấp hơn. Gen 1 với công nghệ quét laser LDS điều hướng và thiết lập bản đồ. Trong khi gen 2 được tích hợp thêm cảm biến thông minh, thuật toán và CPU có khả năng xử lý phân tích đường đi ngắn nhất, thiết lập bản đồ tối ưu để vận hành thiết bị hiệu quả.
  • Giá thành gen 1 chỉ khoảng 5.4 triệu, gen 2 có mức giá khoảng 7 triệu. Mức giá có sự chênh lệch tương đương với những ứng dụng mới, tính năng thông minh mà gen 2 được tích hợp cải tiến.

Mua robot hút bụi mijia gen 2 chính hãng ở đâu?

Mijia gen 2 cải tiến nhiều về hiệu suất hút, lau sàn, làm sạch nhà ở đến 99%. Việc quản lý thiết bị cũng được tối ưu hơn. Để chọn mua sản phẩm chất lượng, người dùng cần cân nhắc mua hàng ở các cơ sở chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như giá trị sử dụng như cam kết của nhà sản xuất.

  • Mua robot hút bụi xiaomi tại novadigital, người dùng sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm được bảo hành tối thiểu 12 tháng, đổi trả linh hoạt trong vòng 30 ngày sử dụng là cam kết về chất lượng robot.
  • Tại novadigital, khách hàng sẽ có báo giá cạnh tranh. Đồng thời với các chính sách hỗ trợ mua hàng, vận chuyển linh hoạt, tư vấn hỗ trợ sử dụng hiệu quả.

Xiaomi cải tiến về công nghệ, tính năng, thiết kế mang đến phiên bảo gen 2 nổi bật về hiệu năng hút bụi, tính năng tự động hóa, quản lý đơn giản… giúp người dùng thảnh thơi hơn. Thiết bị được phản hồi tốt về hiệu quả hút và làm sạch trong phân khúc robot tầm trung, cạnh tranh với các sản phẩm của ecovacs. Người dùng có thể tham khảo mẫu mijia gen 2 tại novadigital cho nhu cầu hút bụi lau sàn nhà tự động cả gia đình.