So Sánh Các Thương Hiệu đệm Lò Xo Túi Trên Thị Trường (2)

So sánh các thương hiệu đệm lò xo túi trên thị trường

Đệm lò xo trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên đệm lò xo túi của Everon được sản xuất trên công nghệ độc quyền nên không một loại đệm nào có thể so sánh bằng. Công nghệ lò xo đa điểm và nâng 5 điểm trên cơ thể mang đến giấc ngủ ngon, trở mình hoàn hảo và ôm trọn đường cong của cơ thể. Một vài thông tin về đệm lò xo Everon sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Đệm túi lò xo Everon

Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dòng đệm lò xo túi cao cấp nhất của thương hiệu này. Chúng có kết cấu khá đặc biệt với rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Dòng sản phẩm này là ông hoàng của mọi giấc ngủ.

Công nghệ đệm lò xo túi Micro với 1000 cuộn lò xo độc lập. Mỗi cuộn lò xo được tạo thành 1 túi riêng làm từ chất liệu tốt nhất với độ đàn hồi cao và không bị hư hỏng như các dòng đệm khác. Công nghệ này cũng giúp giảm âm tốt. Đặc biệt là lò xo phân phối đều nên không gây cảm giác đau lưng như nhiều sản phẩm đệm lò xo thông dụng.

Để có độ êm thì Everon cũng đã tăng cường lớp đệm mút trên mặt. Ngoài ra lớp áo bọc ngoài còn được làm từ các sợi Tencel có nguồn gốc từ tự nhiên. Dưới lớp áo này còn lài sợi Hydra-performa giúp chống ẩm và kháng khuẩn tốt.

Đặc biệt là có kết hợp lớp gel than hoạt tính và than chì Graphite. Dưới những lớp vải này là một lớp cao su rồi mới đến hệ thống túi lò xo. Với dòng sản phẩm này bạn có thể dùng luôn như vậy mà không cần đến chăn ga gối đệm Everon. Đặc biệt là độ dày của chúng cũng khá cao nên cũng không cần giường. Không gian sẽ hoàn hảo chỉ với một chiếc đệm túi lò xo cao cấp này.

Giá đệm lò xo túi Everon

5 triệu cho đến 145 triệu tùy vào các phân khúc và thiết kế khác nhau. Ngoài chất lượng thì giá thành hoặc sở thích của từng người cũng có ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm này. Để biết đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình quý vị nên đến các đại lý để nhận tư vấn trực tiếp và tự mình trải nghiệm trên những chiếc đệm này trước khi mua nhé.

Thường những dòng đệm túi lò xo cao cấp sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên độ bền rất cao, độ thẩm mỹ hoàn hảo. Chúng tôi đang cung cấp tốt nhất những dòng sản phẩm này. Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ thông qua website everonvn.com.vn nếu cần tư vấn sâu hơn về sản phẩm và các chính sách bảo hành, phân phối sản phẩm nhé.

Đối tượng nằm đệm túi lò xo

Đệm lò xo túi của Everon thích hợp cho mọi đối tượng. Kể cả người bị bệnh về cột sống, xương khớp lẫn trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao. Sản phẩm hướng tới việc chăm sóc sức khỏe, nâng đỡ cơ thể trong các trạng thái thoải mái lúc thư giãn hoặc say giấc nồng. Đây là một sự đầu tư cho sức khỏe ở tương lai. Đảm bảo bạn sẽ cải thiện giấc ngủ và nguồn năng lượng tốt nhất cho mọi ngày mới.

Tạm kết

Đệm lò xo túi hiện được cung cấp với nhiều phân khúc khác nhau. Mức giá của chúng khá đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn chuyên sâu về đệm lò xo túi Everon cho các bạn. Ngoài ra còn cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng khác của Everon Hàn Quốc. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe giấc ngủ như mình mong muốn.