Retinol Filler là gì? Có ưu điểm gì

Retinol Filler là Retinol thế hệ 3, thế hệ mới nhất của họ Retinol. Được bào chế dưới dạng Serum siêu nhanh thấm. Đồng thời Retinol Filler còn được chiết xuất từ Saffron nên được cho là loại Retinol lành tính nhất hiện nay.

Kế thừa Retinol thế hệ cũ, Retinol thế hệ 3 tỏ ra trị mụn hiệu quả hơn nhờ khả năng làm khô teo nhân mụn nhanh chóng. Và không gây đẩy mụn ở những vùng da không có mụn.

3. Retinol Filler có ưu điểm gì?

Nếu da bạn bị mụn, thì chắc rằng bạn chẳng có gì e ngại khi sử dụng Retinol để trị mụn cả. 

Nhưng nếu da bạn bình thường, bạn dùng Retinol vì mục đích muốn da đẹp hơn thôi. bạn sẽ cực kỳ e ngại khả năng đẩy mụn của Retinol. Vì vậy mà Retinol, dù tốt, nhưng không phải ai cũng dám sử dụng. 

Khắc phục nhược điểm chí mạng của đàn anh, Retinol thế hệ 3 tỏ ra cực kỳ thông minh khi không làm đẩy mụn ồ ạt, đẩy đến đâu, làm khô mụn đến đó.

Vì vậy, đến nay Retinol thế hệ 3 được coi là phác đồ đầu tay để trị mụn và trẻ hoá da với da không có mụn.

Và thêm 1 vài ưu điểm khác,

Retinol thế hệ 3 được chứng minh êm dịu hơn thế hệ trước đó nhiều lần, nhờ khả năng giải phóng từ từ và đồng đều và da suốt 8 tiếng. 

Dạng Serum nhanh thấm, phù hợp với mọi kiểu khí hậu

Bền vững trước ánh sáng, nên bạn có thể linh động thời gian dưỡng da. Không còn cảnh dưỡng da vội vàng, rồi tắt điện đi ngủ.

 Quan trọng nhất là hiệu quả. Chúng ta phải đồng ý với nhau rằng, điều làm nên thành công của Retinol là hiệu quả, chứ k phải những mỹ từ khác. Retinol thế hệ mới cho hiệu quả rõ ràng sau từ 1-2 tháng sử dụng liên tiếp rồi.

  1.  Những lưu ý khi dùng Retinol thế hệ 3

Dù mang trên mình rất nhiều ưu điểm nhưng Retinol vẫn là một hoạt chất mạnh. Mạnh và hiệu quả

Đa số thường chỉ chú ý đến phục hồi khi dùng Retinol, mà k chú ý đến sữa rửa mặt hay kem chống nắng của mình. Nếu sữa rửa mặt của bạn làm khô da, thì dùng re hay không thì bạn cũng nên đổi srm

Nếu kem chống nắng của bạn chứa quá nhiều cồn, thì khi kết hợp với re, bạn sẽ thấy da rát mỗi khi thoa kem chống nắng.

lời khuyên cho bạn là đổi sang srm dịu nhẹ và kem chống nắng ít cồn bạn nhé.

Chúc các bạn sớm sử dụng thành thạo Retinol để luôn có làn da trẻ trung bạn nhé