Ra mắt giai đoạn hai dự án đất nền Western City Long An

Chủ đầu tư tặng 5 chỉ vàng, phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng… cho những giao dịch đầu tiên tại lễ giới thiệu ngày 7/7.

Những năm gần đây, Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ chính sách quy hoạch, phát triển kinh tế đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi với TP HCM và các tỉnh miền Tây.

“Điều này thúc đẩy nhu cầu trên thị trường bất động sản, nhất là phân khúc đất nền dự án có sổ đỏ theo từng lô”, ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty Gia Phát nhận định.

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án Western City tại Long An.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Phú An Thạnh triển khai dự án đất nền Western City giai đoạn hai gồm 193 sản phẩm, trong đó có 184 nền nhà phố diện tích từ 100m2 và 9 biệt thự vườn diện tích từ 288m2. Toàn khu quy hoạch đồng bộ, có sổ đỏ từng lô, giá bán từ 970 triệu một nền.

50 khách đầu tiên đặt mua đất nền tại lễ giới thiệu vào 7/7 tới sẽ nhận chiết khấu trực tiếp 5 chỉ vàng vào giá bán. Khách tham dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị lớn hàng trăm triệu đồng.

Hiện dự án đã san bằng hạ tầng, hoàn thành đường nội bộ và phân khu. Trước đó, giai đoạn một của dự án đã cung cấp cho thị trường 430 lô đất.

polyad

Phối cảnh dãy nhà phố thương mại. Thông tin chi tiết tại đây. Hotline: 0971727374.

Khu đô thị Western City do Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh làm chủ đầu tư, có quy mô 30ha bao gồm 1.135 nền nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự, dự kiến sẽ hoàn thiện hạ tầng vào tháng 12/2018. Hướng tới việc xây dựng cộng đồng cư dân xanh, dự án có mật độ công viên và tiện ích 60%, tương ứng với 17ha. Toàn khu đô thị phân tách nhau bằng những cung đường nội khu rộng rãi, lộ giới từ 12-25m.

Dự án kết nối với hệ thống giao thông liên vùng khi tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 4 (Tỉnh lộ 830), liền hề cao tốc TP HCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành. Đây là khu vực cửa ngõ miền Tây Nam Bộ, đóng vai trò cầu nối giữa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với TP HCM. Xung quanh có nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, trung tâm y tế, chợ, khu công nghiệp Phú An Thạnh… đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Với dự án này, chủ đầu tư hướng đến phục vụ nhu cầu an cư cho hơn 20.000 công nhân và chuyên gia đang làm việc tại khu công nghiệp phú An Thạnh.

Như chung ta đã biết vịnh biển Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới do một tổ chức uy tín bình chọn bởi vì đặc sản nắng vàng-cát trắng-biển xanh vốn có ở nơi đây, sự ưu ái của mẹ Trái đất dành cho Nha Trang không phải nơi nào cũng có được. Cũng nhiều nơi có biển, có nắng vàng, có cát trắng nhưng lại không có được vẻ đẹp quyến rũ và đẳng cấp đó, bởi vì từ đẹp đi đến đẳng cấp và quyền rũ không phải cứ có tiền là mua được.Và khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang của chúng ta sở hữu vị trí vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với mặt tiền thoáng đãng trài dài tầm mắt của mình là chân trời trong lành không có ô nhiễm, không có nhà cao tầng, chỉ có nắng vàng và biển xanh để du khách hòa mình vào thiên nhiên.

H2: Condotel Beau Rivage Nha Trang – khu nghỉ dưỡng dành cho giới quý tộc khi xưa

Khánh Anh