133. Quà Tặng Tân Gia độc đáo, ý Nghĩa

Quà tặng tân gia độc đáo, ý nghĩa

Tân gia hay còn được gọi là dịp ăn mừng nhà mới. Nếu bạn đến để mừng những dịp này thì không thể đến tay không đúng không? Vậy quà tặng tân gia như thế nào là hợp lý nhất? Và tặng quà tân gia cần lưu ý những gì?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quà tặng tân gia nhé!

  1. Những điều cần lưu ý đối với quà tặng tân gia

Đầu tiên, bạn cần phải xem mối quan hệ của mình và người tặng như thế nào. Tùy vào mức độ thân thiết có mối quan hệ mà có thể lựa chọn những món quà tặng tân gia phù hợp.

– Quà tặng tân gia lựa chọn theo sở thích của người nhận: Khi bạn tặng quà tân gia cần phải tìm hiểu rõ về sở thích của gia chủ để lựa chọn được món quà có thể mang đến sự hài lòng của người tặng cũng như người nhận.

– Lựa chọn quà tặng tân gia theo bản mệnh của gia chủ cũng là một điều cần đáng lưu ý và để tâm khi đi chọn quà. Nếu lựa chọn quà hợp mệnh thì càng thể hiện được thanh tâm của người tặng dành cho người nhận, nếu không hợp mệnh không chỉ mang lại sự khó xử cho đôi bên mà còn mang những điều không may đến với gia chủ.

– Món quà hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà: Tùy theo mỗi phong cách mà người tặng nên lựa chọn những món quà có thể tạo được sự hài hòa với phong cách đó, vừa thể hiện được lòng thành vừa giúp tạo ấn tượng riêng cho món quà.

– Và cuối cùng, là bạn cần lưu ý về giá thành: nên chọn món quà có phù hợp mà túi tiền của bạn đang có.

  1. Gợi ý một số món quà tân gia

Quà tặng tân gia là đồ phong thủy

Quà tặng tân gia là đồ phong thủy là sự lựa chọn hàng đầu, được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn để làm quà tặng trong dịp ăn mừng nhà mới.

– Đồ phong thủy có nhiều mẫu mã, cùng kiểu dáng bắt mắt, đặc biệt là đồ phong thủy còn mang hàm ý vô cùng tuyệt vời là chúc cho gia chủ đạt được nhiều may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống, để có được cuộc sống viên mãn nhất.

– Những đồ vật phong thủy thường từ: vàng, bạc, đá quý, ngọc,… nên là sự lựa chọn tuyệt vời mà hầu như ai cũng ưa thích.

Các loại tranh

– Tranh tạo thêm ấn tượng và cũng là một vật trang trí để tạo sự bắt mắt và cuốn hút cho ngôi nhà.

– Tranh có rất nhiều loại khác nhau như: tranh đá quý, tranh vẽ, tranh gạo,… nên có thể tùy ý lựa chọn một bức tranh phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tuyệt vời khi mang tranh tặng.

Các loại gốm sứ bát đĩa cao cấp

– Để đúng với câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” để tăng thêm được phần ngon miệng cũng như tăng thêm phần khí chất cho bữa cơm thì bát đĩa là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng tân gia.

–  Bát đĩa gốm sứ cao cấp có thể sử dụng để dùng hằng ngày trong các bữa ăn cũng như có thể trang trí để tạo thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời cũng làm tăng thêm phần gắn kết và hiểu biết giữa người tặng và gia chủ.

Mèo thần tài

– Là loại đồ vật phong thủy được người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói riêng rất ưa chuộng, nó mang ý nghĩa là đem lại tài lộc và sự yên ấm cho gia chủ. Mèo thần tài thường được đặt trước cửa với hàm ý là vẫy tiền tài vào nhà.

– Mèo thần tài được làm bằng những vật liệu khác nhau tùy người tặng có thể lựa chọn để mang đi tặng. Là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng tân gia.

Với những lưu ý và gợi ý về quà tặng tân gia được nhắc trên bài viết mong rằng có thể giúp cho bạn lựa chọn được món quà độc đáo và thích hợp nhất.