Phân Loại Kính Cường Lực Mờ Là Vách Ngăn.

Phân loại kính cường lực mờ là vách ngăn

Kính cường lực được ứng dụng nhiều trong thi công nội – ngoại thất công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng. Với nhu cầu ngày càng tăng, kính cường lực được phát triển thành nhiều loại. Dòng sản phẩm – kính mờ nội thất được lựa chọn khá nhiều, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở. Kính mờ cũng được chia thành nhiều loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng và các công trình. Phân loại kính mờ dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những hiểu biết cụ thể về dòng sản phẩm kính nghệ thuật này, để lựa chọn phù hợp.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua gạch ốp tường chuẩn không cần chỉnh

Các mẫu kính mờ hiện có trên thị trường

Thị trường cung cấp kính mờ hiện nay khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu thi công lớn cho các công trình nhà ở hay văn phòng. Hiện nay, để có được các vách kính mờ, người dùng có thể lựa chọn các giải pháp sau:

  • Kính cường lực dán decal hoa văn mờ – sử dụng giấy dính decal mờ trang trí họa tiết với nhiều mẫu. Ưu điểm nhanh chóng, dễ dàng thi công. Tuy nhiên, loại giấy dán mờ này lại không bền, dễ bị bong tróc khi nhiệt độ tăng.
  • Kính mờ phun cát – quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng tia cát kích thước hạt siêu nhỏ để làm mờ bề mặt kính theo hoa văn thiết kế sẵn. Hoa văn khá đa dạng, độ bền cao, bề mặt mịn và tinh xảo. Giá thành dòng sản phẩm này khá cao.
  • Kính mờ dùng acid để ăn mòn bề mặt – quy trình sản xuất hiện đại, tạo hoa văn nổi, bề mặt mịn, bóng với ánh kim phủ lên nền hoa văn. Họa tiết và màu sắc đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn.

Lưu ý khi chọn kính mờ thi công vách ngăn

Kính cường lực được xử lý mờ làm vách ngăn với đặc tính vật lý chịu lực, chịu nhiệt phù hợp sử dụng cho khu vực văn phòng, nhà ở. Thi công vách ngăn kính mờ đẹp, mới lạ hơn so với mẫu kính cường lực thông thường. Để thi công an toàn, khác hàng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chiều dày kính mờ tiêu chuẩn là vách ngăn, độ dày tối thiểu 6mm. Tùy theo diện tích kính càng lớn thì chiều dày kính càng tăng để đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền vách.
  • Quá trình đo đạc cần đảm bảo chính xác để các thông số được tính toán phù hợp. tránh các sai số làm sai lệch hệ cửa, dẫn đến nguy cơ lệch, xệ vách kính khi thi công.
  • Kính cần được xử lý tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn, cạnh được mài vát an toàn, đồng thời các lỗ đục không quá nhiều. Tiêu chuẩn diện tích các lỗ đục không quá 1/6 diện tích mặt kính.
  • Thi công phụ kiện vách kính tiêu chuẩn, chính hãng và đồng bộ để kết cấu vách tiêu chuẩn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiểu về đặc điểm các dòng kính mờ cường lực, cao cấp trên thị trường sẽ giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu công trình, khả năng tài chính. Chú ý, chọn sản phẩm kính mờ ở các đơn vị phân phối đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng, sản phẩm đúng giá. Kính mờ cao cấp tại https://kinhtrangtri.com.vn/ sẽ là lựa chọn cho khách hàng quan tâm. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn giải pháp thi công kính mờ chất lượng, giá tốt.