Nếu không sử dụng đêm nghỉ dưỡng khách hàng có thể bán,

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG CHỈ VỚI KHÔNG ĐỒNG

Sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang là sở hữu ngôi nhà thứ hai trong tổ hợp nghỉ dưỡng mua sắm vui chơi giải trí Condotel Beau Rivage Nha Trang có đến 28 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng thượng lưu. Condotel Beau Rivage Nha Trang còn là kênh đầu tư lợi nhuận sinh lời cực kỳ cao lên đến 12%/năm. Khách hàng đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ năm sao cộng với chi phí 0 đồng đến trọn đời mà còn có thể trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao tại trung tâm thành phố biển sôi động nhất Việt Nam.

Sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cộng với chi phí 0 đồng trong vòng 50 năm. Nếu không sử dụng đêm nghỉ dưỡng khách hàng có thể bán, trao đổi đêm nghỉ dưỡng tặng bạn bè, đối tác. Vì sao khách hàng chỉ đầu tư 0 đồng với căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang. Ví dụ đầu tư một căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang 1 phòng ngủ có giá thuê trung bình 3,5 triệu/đêm 1 năm khách hàng được 15 đêm nghỉ dưỡng vậy với 50 năm khách hàng sẽ nhận 750 đêm nghỉ dưỡng vậy giá trị đêm nghỉ dưỡng 50 năm sẽ là 750 x 3,5 triệu = 2,625 tỷ đồng ( giá phòng sẽ tăng đều theo từng năm nếu trung bình mỗi năm tăng 5% ) thì giá trị nghỉ dưỡng sau 50 năm sẽ vào khoảng hơn 3 tỷ vừa bằng số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra ban đầu chưa kể nhà đầu tư còn nhận lợi nhuận cam kết lên đến 12%/năm và nhận cam kết mua căn hộ tăng lên đến 150%

Giáo dục luôn là yếu tố được ưu tiên đầu tư hàng đầu tại các dự án của TNR Holdings. TNR Star Diễn Châu đầu tư xây dựng hệ thống trường liên cấp chất lượng cao. Địa chỉ hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

TNR Star Diễn Châu
TNR Star Diễn Châu

Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu. Tích hợp giải trí, mua sắm, ăn uống, làm đẹp, y tế, phòng tập gym… Đặc biệt, cư dân TNR Star Diễn Châu dễ dàng tìm cho mình không gian riêng tư, yên tĩnh. Cuộc sống là tận hưởng các tiện ích nội tâm tại phố đi bộ trung tâm, thư viện, ghế thư giãn…

Booking khách sạn 5 sao trên mặt đường Trần Phú
Booking khách sạn 5 sao trên mặt đường Trần Phú

Nhìn vào số liệu trên ta thấy mỗi năm nhà đầu tư bỏ túi thêm khoảng gần 50 triệu đồng với chính sách linh hoạt ưu đãi cực kỳ lớn nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao ở nơi đắt giá nhất Việt Nam với mức giá 0 đồng được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cộng trên toàn thế giới.

Vậy đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage chưa bao giờ dễ dàng an toàn và đạt lợi nhuận cao đến thế. Đã có khách hàng mua Beau Rivage Nha Trang tại Hải Phòng, sau khi được những tư vấn viên nhiệt tình tư vấn về vị trí, giá trị đều có một điểm chung là sự thích thú với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này. Và cuối cùng khi bị được giá Beau Rivagelại quá hợp lý cho một sản phẩm đẳng cấp đã nhanh chóng đặt cọc để nhận những căn phòng đẹp nhất tại đây.

Một số hình ảnh tại công trường Beau Rivage Nha Trang xin cập nhật đến quý khách hàng

giá Beau Rivage Nha Trang
Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage
giá Beau Rivage Nha Trang
Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage