Nên Chọn đăng Ký Wifi Fpt Cho Doanh Nghiệp Không.

Nên chọn đăng ký wifi fpt cho doanh nghiệp tại hà nội không?

Kết nối mạng internet là điều kiện quan trọng trong thời đại công nghệ số để các doanh nghiệp xử lý công việc, tiếp xúc khách hàng trong và ngoài nước. Giải pháp nâng cao hiệu suất công việc. Các doanh nghiệp lựa chọn kết nối mạng cần tìm kiếm nhà mạng có chất lượng tốt, mang đến dịch vụ mạng thực sự hiệu quả và có lợi. Nhà mạng FPT uy tín trên thị trường là một trong những ông lớn được nhiều người ưa chuộng. Có nên lắp đặt wifi fpt hà nội cho doanh nghiệp hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Lợi thế khi đăng ký wifi fpt cho doanh nghiệp tại hà nội

FPT là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên về cung cấp mạng và dịch vụ mạng trên thị trường. FPT đã tạo một lòng tin tưởng lớn trong khách hàng, thị trường trong nước. Đăng ký wifi FPT cho doanh nghiệp là một lựa chọn hấp dẫn, bởi:

  • FPT có cơ sở hạ tầng khu vực đô thị phát triển khá mạnh mẽ, đánh giá cao so với các nhà mạng lớn như Viettel hay VNPT. Đáp ứng nhu cầu kết nối và lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật tiện lợi.
  • FPT có đa dạng gói cước wifi cho doanh nghiệp. Cam kết chất lượng đường truyền quốc tế tối thiểu 1.1 Mbps cho gói cước thấp nhất hoặc cao nhất lên đến 3mbps cho doanh nghiệp cần kết nối quốc tế. Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cước cho khách hàng, giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, thanh toán trước khách hàng còn được tặng thêm tháng sử dụng với băng thông cam kết hàng tháng. Giá rẻ lại càng rẻ cho chi phí sử dụng mạng của doanh nghiệp.
  • Khả năng phục hồi sự cố của FPT cũng được đánh giá là top đầu, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Các vấn đề sự cố mạng doanh nghiệp gặp phải, gọi điện cho hotline FPT, sẽ có chuyên viên kỹ thuật có mặt sau 2h hỗ trợ, khắc phục. FPT hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng giải pháp sử dụng mạng doanh nghiệp tối ưu, nâng cao hiệu suất công việc.

Quy trình đăng ký wifi fpt tại hà nội đơn giản không?

Sử dụng wifi FPT doanh nghiệp khá dễ dàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhà mạng. Khách hàng liên hệ với tổng đài hoặc chi nhánh FPT telecom gần nhất sẽ có chuyên viên đến tận văn phòng công ty hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ.

  • Khách hàng chọn gói cước wifi fpt phù hợp, thực hiện ký hợp đồng ngay tại công ty. Hiện nay, nhà mạng FPT cung cấp khá nhiều gói cước: fiber business, fiber play, fiber plus,fiber silver, fiber diamond. Tốc độ băng thông từ 60 mbps – 150 mbps. Giá cước từ 800 nghìn/ tháng.
  • Nhà mạng sẽ có chuyên viên kỹ thuật lắp đặt và kéo cáp quang đến tận văn phòng, thiết lập kết nối đường truyền và xây dựng sơ đồ sử dụng mạng văn phòng doanh nghiệp.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ, kết nối mạng, gọi hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết, gặp sự cố.

Với kinh nghiệm nhiều năm, nền tảng cơ sở hạ tầng tốt và không ngừng đổi mới chất lượng, nhà mạng FPT mang đến dịch vụ mạng internet cáp quang chất lượng cho khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp tại Hà nội. Khách hàng quan tâm liên hệ để được tư vấn gói cước wifi fpt phù hợp, giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.