Mua Juniper Ex3400 24t Tại Siêu Thị Mạng Uni System 2

Mua Juniper EX3400-24T tại siêu thị mạng Uni System

Juniper EX3400-24T hiện đang được siêu thị mạng Uni System cung cấp đầy đủ. Thiết bị luôn trong trạng thái có sẵn hàng. Quý vị có nhu cầu liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những thiết bị chuyển đổi mạng Juniper tốt nhất trên toàn cầu.

Tổng quan Juniper EX3400-24T

Juniper Networks EX3400 là dòng Ethernet Switch nổi tiếng của Juniper. Dòng sản phẩm này cung cấp giải pháp hiệu suất cao, linh hoạt và hiệu quả cho các môi trường truy cập dữ liệu. Siêu thị mạng uni system đã nghiên cứu các tính năng của sản phẩm này một cách chi tiết. Từ tính năng và các sử dụng, giá thành đều rất phù hợp. Sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

  • 24 cổng có và không có Power over Ethernet (PoE / PoE +).
  • Luồng mát hoạt động cả trước lẫn sau giúp trung tâm dữ liệu GbE hoạt động tốt nhất.
  • 2 nguồn cung cấp năng lượng dự phòng. Mỗi bộ có thể thay thế dễ dàng và cung cấp năng lượng lên tới 920 watt.
  • 4 cổng thu phát có thể cắm yếu tố dạng nhỏ (GFP / SFP +). Hoạt động theo chế độ kép (SFP / SFP +) + 2 cổng 40GbE QSFP +.
  • Khung gầm ảo được kết nối qua giao diện quang đạt tiêu chuẩn 10GbE / 40GbE.
  • Chức năng đặc biệt của Juniper EX3400-24Tlà tính nănglớp 2 toàn diện với RIP và định tuyến tĩnh được cung cấp.
  • Cổng vào thiết kế rất nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn 1 U và sâu 13,8 inch hỗ trợ các tùy chọn triển khai linh hoạt.
  • Hỗ trợ được cung cấp cho Lớp 3 với các tính năng như: OSPF v2, IGMP v1 / v2 / v3, PIM, VRRP, Q-in-Q, BFD, bộ định tuyến ảo.
  • Hệ quản lý IPv6 được hỗ trợ đầy đủ. Bao gồm cấu hình tự động không trạng thái, telnet, SSH, DNS, nhật ký hệ thống, NTP, ping, traceroute, ACL, định tuyến tĩnh CoS và RIPng. Khả năng cung cấp năng lượng và hoạt động liên tục suốt nhiều giờ. Sản phẩm cũng có độ bền rất cao.

Uni System chuyên Juniper Networks EX3400

Chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm này với số lượng lớn. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Juniper. Quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sẽ được tư vấn cụ thể khi quý vị mua sản phẩm. Đặc biệt giá thành được niêm yết rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 1 đến 3%. Với quy mô lớn, chữ Tín đặt hàng đầu và thiết bị chính hãng luôn sẵn trong kho để cung ứng các dự án chuyển đổi mạng của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ thiết bị mạng Juniper tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

Quý vị có thể khảo giá ở nhiều địa chỉ khác. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hoặc hoàn trả lại số tiền chênh lệch này cho quý khách hàng ngay tức thì. Chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn, là nhà phân phối chính thức nên không thể có đơn vị nào có thể bán các thiết bị chuyển mạng Juniper rẻ hơn chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác và lắp đặt các hệ thống chuyển đổi mạng Juniper cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Nhu cầu mua Juniper Networks EX3400 của quý khách hàng trên toàn cầu sẽ được chúng tôi trợ giúp một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật sẵn ở trên website sieuthimang.vn để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Mua Juniper EX3400-24T tại siêu thị mạng Uni System.