Mua Bao đấm Bốc Nên Chú Trọng Những Tiêu Chí Nào (2)

Mua bao đấm bốc nên chú trọng những tiêu chí nào?

Bao cát đấm bốc là vật dụng thể thao đa năng. Rèn luyên sức khỏe, tập võ hay tập thể hình bạn đều cần những vật dụng này. Đặc biệt khi đang căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi đấm bốc trước bao cát. Để mua bao đấm bốc phù hợp với nhu cầu của mình bạn nên chú trọng đến những tiêu chí sau.

Mục đích sử dụng bao cát đấm bốc

  • Rèn luyện sức mạnh
  • Tập cho chế độ ăn kiêng
  • Giải trí và giải tỏa căng thẳng
  • Tập võ
  • Tập các bài tập cơ bắp…

Các định được mục đích sử dụng bao cát đấm bốc của mình bạn sẽ chọn được các loại bao cát phù hợp. Bao cát nhỏ, bao cát đấm bốc lớn và bao cát đấm bốc tầm trung… Tất cả đều đa dạng về trọng lượng và chủng loại. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú trọng đối tượng sử dụng bao cát là trẻ nhỏ, trẻ thành niên hay người trưởng thành để có nhiều dữ liệu chọn lựa hơn nhé.

Loại bao cát

Trên thị trường hiện nay có ba loại bao cát chính: đứng, treo giá, treo trần. Tính năng của chúng sẽ hoàn toàn khác nhau và phù hợp cho những không gian khác nhau. Các bạn xác định được loại bao cát mình muốn mua, không gian của mình chọn với loại bao cát nào sẽ chọn lựa nhanh chóng hơn. Các tiêu chí mua bao cát đấm bốc này. Ngoài ra, bạn nên chú trọng đến thương hiệu và giá thành của các loại bao cát đấm bốc.

Chất liệu của bao cát đấm bốc

Da PU bên ngoài và cao su non cộng vải vụ bên trong sẽ mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Ngoài ra để hạ giá thành sản phẩm bạn có thể chọn các bao cát bằng vải dù và bên trong chứa cát. Đặc biệt một số bao cát đứng cao cấp bên trong còn có thể chứa nước mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bạn nên chọn từng chất liệu và giá thành tùy thuộc vào sở thích và tài chính của mình nhé.

Giá bao cát đấm bốc

Từ 400K đến 6 triệu đồng đều có thể mua bao cát đấm bốc. Mỗi mức giá sẽ mang đến một dòng sản phẩm khác nhau. Nếu chọn để tập thể hình chuyên nghiệp hoặc tập võ lâu dài thì nên chọn các loại có giá hơn 2 triệu đồng. Mức giá từ trên 1 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng sẽ thích hợp cho phái đẹp cần tập thể dục để lấy lại vóc dáng, giảm cân và giải trí. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt hơn các dòng sản phẩm này khi nhận được liên hệ mua bao cát đấm bốc của các bạn.

Nên chọn bao cáy loại nào

  • Bao Cát Đứng thường có giá thành cao nhất, nhưng chúng lại tiết kiệm không gian tốt nhất. Bạn có thể di chuyển giữa nhiều vị trí khác nhau nếu muốn.
  • Bao cát treo tần nhà lại dễ dàng hơn cho việc tập luyện. Chúng sẽ thích hợp hơn tại các phòng tập gym gia đình hoặc các trung tâm gym hiện nay.
  • Bao cát treo xà sẽ rất thích hợp với những nơi đã có sẵn xà đơn xà kép. Bạn có thể treo lên khi sử dụng và cất gọn lại một chỗ khi buổi tập kết thúc.

Bất kể bao cát loại nào đều được chúng tôi cung cấp đến các bạn với mức giá tốt nhất. Thể thao Trường Giang chuyên bao cát đấm bốc tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hàng sản xuất trong nước, bao cát đấm bốc nhập khẩu đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Bao cát đấm bốc kết hợp với những chiếc găng tay đấm bốc sẽ mang lại kết quả cao hơn. Các bạn sẽ có những buổi tập luyện tuyệt vời khi chọn bao cát đấm bốc thích hợp với mình dựa trên các tiêu chí trên.